Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu làm vedette

Đây là lần đầu tiên Ngọc Châu trình diễn thời trang sau khi giành vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

06/08/2022 16:18

Tối 5/8, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 Ngọc Châu tham gia Lễ hội áo dài với show trình diễn có chủ đề 'Sắc' tại thành phố Vinh (Nghệ An). Người đẹp trình diễn bộ trang phục của NTK Phương Hồ với vai trò vedette.

Hoa hậu Ngọc Châu cho biết, đây là lần đầu tiên cô tới mảnh đất xứ Nghệ. Nàng hậu đã rất bất ngờ và xúc động khi được mọi người tiếp đón nồng hậu và nhiệt thành.

Nội dung chú thích ảnh

Xuất hiện từ đầu chương trình với bộ áo dài trắng, cô cho biết: 'Châu rất vui khi nhận lời đến với chương trình vô cùng ý nghĩa và nhân văn này. Ngọc Châu luôn mong muốn được cùng lan toả và tôn vinh vẻ đẹp áo dài truyền thống của người phụ nữ Việt Nam'.

Hoa hậu Ngọc Châu không chỉ xuất hiện với vai trò khách mời đặc biệt của chương trình mà cô cũng là vedette của BST Quốc phục cùng mẫu nhí Thuỷ Tiên. Người đẹp thể hiện khả năng trình diễn thượng thừa với những bước đi vô cùng cuốn hút và duyên dáng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Được biết, show áo dài tại phố đi bộ thành Vinh đã được chuẩn bị trong nhiều tháng nay với sự tham gia của hơn 100 mẫu nhí chuyên và không chuyên từ xứ Nghệ.

Có 4 BST xuất hiện trong show gồm Sắc lụa của NTK Trang Lê - Chảnh Style, Gấm vóc lụa là của NTK Tạ Ngọc Hoàng Lan và 2 BST của NTK Phương Hồ bao gồm Cô ba Sài Gòn và Quốc phục. Mỗi một BST đều có những màu sắc và câu chuyện riêng của mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của Hoa hậu quý bà Hoàn Vũ Lê Hà Phương trong vai trò MC - người mẫu, Hoa hậu Châu Á Thái Bình Dương 2019 Nguyễn Thị Thu Hiền và siêu mẫu Long Lê với vai trò first face, vedette cũng khiến show áo dài của các mẫu nhí trở nên sôi động hơn.

Theo Gia An/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục