Hoa hậu Lương Thùy Linh chuộng váy vóc khoe chân thon, ngực đầy tuổi 21

Trong loạt thiết kế hở vai, chiết eo của NTK Đỗ Long, các ưu thế hình thể quyến rũ của Hoa hậu Lương Thùy Linh đều được tôn lên trọn vẹn.

04/01/2022 20:47

Sau khi đưa học trò đăng quang The Next Face, Hoa hậu Lương Thùy Linh ghi dấu ấn với hình ảnh một huấn luyện viên xinh đẹp, quyền lực, thông minh. Không kịp nghỉ ngơi, cô trở lại ngay với công việc mùa cuối năm.

Người đẹp xuất hiện ngọt ngào trong BST Charmaine của NTK Đỗ Long gồm các thiết kế hở vai, chiết eo phát huy ưu thế hình thể quyến rũ của mình. Lương Thùy Linh được nhận xét có sự biến hóa đa dạng, phù hợp với nhiều phong cách khác nhau.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Long cho biết cảm hứng bất chợt đến với mình trong lúc vẽ, sắc độ của những vệt màu loang khiến anh bị thu hút và nhận thấy vẻ đẹp nghệ thuật ẩn hiện trên các mảng màu ngẫu hứng. Hiệu ứng độc đáo và vệt loang khác biệt trên nền chất liệu cao cấp mềm mại tạo nên sức hút riêng cho mỗi sản phẩm.

Nội dung chú thích ảnh

Đỗ Long cũng cho biết, các thiết kế hướng tới vẻ đẹp cổ điển, sang trọng, thanh lịch, đồng thời đủ ấn tượng để khuấy đảo xu hướng thời trang dạ tiệc năm 2022. Anh và ê kíp phát huy được nhiều ưu thế kỹ thuật khi thực hiện bộ sưu tập lần này. Anh sử dụng nhiều chất liệu khó tạo hình như lụa voan satin, raw silk, cotton, organza.

Nội dung chú thích ảnh

'Sau khi mất nhiều thời gian để xử lý các chi tiết ép dập, layer, kết quả khiến tôi rất hài lòng. BST Charmaine đồng thời đáp ứng được việc mang lại cảm giác thoải mái, dễ chịu cho người mặc và vẻ đẹp cầu kỳ, ấn tượng vốn là điểm nhấn trong ngôn ngữ thiết kế của tôi.', Đỗ Long cho biết.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Linh cũng chia sẻ cô nàng cực kỳ thích những thiết kế nằm trong BST mới nhất của NTK thân thiết.

Năm 2021 là một năm khó khăn nhưng cũng nhiều cơ hội với nhà thiết kế Đỗ Long. Không chỉ duy trì được phong độ qua các bộ sưu tập, Đỗ Long còn tận dụng sáu tháng giãn cách xã hội để nghiên cứu, kết hợp với đối tác Hàn Quốc cho ra mắt thương hiệu collagen mới được sản xuất tại Hàn Quốc. Anh cho biết năm 2022 sẽ đẩy mạnh hoạt động song song trên cả hai lĩnh vực: thời trang và làm đẹp.

Một số hình ảnh khác của Lương Thùy Linh:

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo G.A/vtc news
Tin cùng chuyên mục