#Thiên Ân dự thi Miss Grand Internatinal 2022

Hoa hậu Thiên Ân khoe kỹ năng giao tiếp lưu loát trong vòng phỏng vấn kín

Hoa hậu Thiên Ân bước vào vòng thi phỏng vấn kín tại Miss Grand International 2022. Nàng hậu tự tin thể hiện kỹ năng giao tiếp ngoại ngữ và khoe giọng hát ghi điểm với Ban giám khảo.

17/10/2022 19:16

google_Tiin.vn

Thiên Ân bước vào phần thi phỏng vấn kín với thần thái tự tin.

Trưa 17/10, Hoa hậu Thiên Ân và các thí sinh của cuộc thi Miss Grand International 2022 đã bước vào phần thi phỏng vấn kín cùng với Ban giám khảo. Phần thi được xem là rất quan trọng vì đây là cơ hội để Ban giám khảo có thể có cái nhìn bao quát và hiểu rõ hơn về câu chuyện mà mỗi thí sinh mang đến cuộc thi năm nay. Được biết, đây cũng chính là phần thi chiếm tỷ lệ phần trăm cao, ảnh hưởng trực tiếp đến quyết định cô gái nào sẽ có cơ hội tiến sâu trong đêm chung kết.

Hoa hậu Thiên Ân nổi bật với bộ vest tông vàng nổi bật, mang phong cách mạnh mẽ kết hợp cùng những chi tiết đính kết đầy cá tính nhưng vẫn tôn dáng.

Trong vòng thi phỏng vấn kín, Hoa hậu Thiên Ân nổi bật với bộ vest tông vàng nổi bật, mang phong cách mạnh mẽ kết hợp cùng những chi tiết đính kết đầy cá tính nhưng vẫn tôn dáng. Bên cạnh đó, nàng hậu cho biết là hôm nay cô đã thức dậy sớm để tự chuẩn bị trang phục cũng như make up và làm tóc. 

Thiên Ân chia sẻ câu chuyện của của bản thân với Ban giám khảo một cách tự nhiên.

Tại buổi phỏng vấn, cô nàng đã chia sẻ câu chuyện của của bản thân với Ban giám khảo một cách tự nhiên. Qua đó, nàng hậu cũng thể hiện được cá tính và phong cách của mình. Thiên Ân giới thiệu trôi chảy về bản thân mình, về công việc hiện tại cũng như sở thích.

Bên cạnh đó, nàng hậu tự tin khoe giọng hát của mình bằng cả Tiếng Anh lẫn cả Tiếng Việt trước Chủ tịch Nawat, Phó Chủ tịch Teresa cùng Miss Grand International 2014 và Miss Grand International 2016.

Trước đó tại các hoạt động đồng hành, Thiên Ân vẫn luôn giao tiếp lưu loát với các đại diện đến từ các nước khác. Và trong buổi phỏng vấn hôm nay, Hoa hậu Thiên Ân tiếp tục tự tin sử dụng Tiếng Anh để trả lời phỏng vấn mà không cần tới phiên dịch. Mở đầu còn gửi lời chào bằng tiếng Thái. Đây chắc chắn là điểm cộng của Thiên Ân với Ban giám khảo trong cuộc thi. 

Dù không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng đại diện Việt Nam giữ vững phong độ và tỏa sáng ở các phần thi.

Hơn một nửa chặng đường tại Miss Grand International 2022, nàng hậu luôn giữ vững phong độ và toả sáng qua các phần thi. Hiện, Thiên Ân và đại diện Thái Lan đang đối đầu tại vòng bình chọn Country's Power Of The Year để tranh suất vào thẳng Top 20 chung cuộc.

Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi sắc đẹp này, Thiên Ân đã thể hiện tốt và vẫn giữ phong độ ổn định. Cô nằm trong nhóm thí sinh triển vọng, được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi năm nay. Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hòa bình Việt Nam tối 1/10, người đẹp sinh năm 2000 chỉ có vỏn vẹn 3 ngày để chuẩn bị lên đường thi quốc tế. Dẫu vậy, cô vẫn nhập cuộc ấn tượng khi thể hiện sự tự tin, thần thái kiêu sa.

Đặc biệt, nàng hậu Việt còn giành chiến thắng 'mở màn' khi dẫn dầu 10 thí sinh được bình chọn cao nhất để dùng bữa tối thân mật cùng Ban tổ chức. Trong các hoạt động, Thiên Ân luôn thân thiện, giao tiếp trôi chảy bằng tiếng Anh và đôi khi là nói tiếng Thái để giao tiếp cùng người dẫn chương trình và các thí sinh nước bạn.

Theo Vân Vân/Báo Đại đoàn kết
Tin cùng chuyên mục