#Miss Grand Vietnam 2022

Hoa hậu Thuỳ Tiên ‘khóc như mưa’ tại Miss Grand Việt Nam 2022 khiến dân mạng xúc động

Chung kết Miss Grand Việt Nam 2022 đã đi tới hồi kết. Bên cạnh kết quả cuối cùng được nhiều người mong đợi đón chờ, những chia sẻ nghẹn ngào của Hoa hậu Thùy Tiên cũng nhận được sự quan tâm của cư dân mạng.

02/10/2022 09:12

Sau khi top 10 người đẹp hoàn thành xuất sắc phần thi thuyết trình về đề tài 'Chấm dứt chiến tranh và bạo lực', Hoa hậu  Thùy Tiên đã có những chia sẻ nghẹn ngào về hành trình đầy những khó khăn trong nhiệm kỳ vừa rồi của mình. 

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Thùy Tiên có những chia sẻ xúc động tại đêm Chung kết Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Việt Nam).

Người đẹp dành lời cảm ơn tới bạn bè, người thân xung quanh và đặc biệt là những người đã luôn theo dõi, tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng cô trong suốt quãng thời gian qua. Thùy Tiên nghẹn ngào bộc bạch về hành trình đã qua và khẳng định sẽ tiếp tục mang hình ảnh người con gái Việt Nam ra thế giới.

 

Hoa hậu Hoà bình Quốc tế 2021 xúc động chia sẻ

'301 ngày qua, Tiên đã làm việc không ngừng nghỉ. Không phải vì Tiên không biết mệt, mà Tiên biết rằng trong 12 đất nước mà Tiên đã đi qua, trước khi biết đến một cô gái tên Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên, người ta biết đến một Miss Grand International đến từ Việt Nam. Cho nên dù có đau chân, dù có mệt mỏi vì thiếu ngủ, khi bước chân ra ngoài Tiên đều cố gắng mạnh mẽ vì đó chính là hình ảnh người phụ nữ Việt Nam Tiên muốn mang đến thế giới. 

Tiên hi vọng là mình đã không làm mọi người thất vọng. Và lần cuối cùng, cho phép Tiên được hô tên mình trên sân khấu này: Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên - Miss Grand Việt Nam'.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nhan sắc xinh đẹp của Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên được cộng đồng nhan sắc khen ngợi ngày càng thăng hạng.

Những chia sẻ sâu lắng, chân thành của người đẹp lay động cả khán đài và có lẽ là cả những khán giả ngồi trước màn ảnh nhỏ. Có thể thấy, Thùy Tiên hoàn toàn xứng đáng với ngôi vị cao quý này bởi những nỗ lực và tâm huyết của cô dành cho cuộc thi trước và sau khi đăng quang.

Người hâm mộ bày tỏ tình cảm yêu thương, cảm phục trên hành trình đầy phi thường của nàng hậu:

- Nước mắt mình tự dưng rơi lúc em ấy nói 'Không phải Tiên không biết mệt', nghe thương vô cùng, xúc động quá Tiên ơi!

- Trước giờ ít hâm mộ ai lắm, nhưng công nhận chị nói chuyện truyền cảm hứng, vực dậy tinh thần của người khác thật sự. Đẹp, giỏi và sâu sắc, đáng để ngưỡng mộ và học tập. Cảm ơn chị đã lan tỏa năng lượng, sự chăm chỉ, nỗ lực đến giới trẻ chúng em.

- Thuỳ Tiên làm Việt Nam tự hào rất nhiều. Thấy Tiên làm việc không ngừng nghỉ, đi biết bao nhiêu nơi, từ đồng bằng tới vùng núi cao Việt Nam. Tự hào và ngưỡng mộ Tiên rất nhiều.

- Cảm ơn  Thùy Tiên, cảm ơn em vì nghị lực phi thường, cảm ơn em vì một nhiệm kỳ đã cố gắng cống hiến hết sức mình, với tinh thần trách nhiệm vô cùng cao. Miss Grand International đưa hình ảnh người phụ nữ Việt Nam ra với thế giới. Chắc chắn, Hoa hậu Hòa Bình Việt Nam 2022 Đoàn Thiên Ân có thể tiếp bước đàn chị, làm rạng danh nét đẹp của người phụ nữ Việt nói riêng và sự hào hùng của đất nước ta nói chung. 

- Lần đầu tiên xem một đêm chung kết cuộc thi hoa hậu mà mình rơi nước mắt. Những câu nói rất chân thành và sâu sắc của Tiên đã làm mình cảm động. Tiên rất giỏi, rất đẹp và tử tế, hãy tiếp tục lan tỏa tình yêu và sự tử tế đó đến với mọi người Tiên nhé!

Ảnh: FBNV

Theo Bạch Dương/Infonet (Vietnamnet)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều