Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips

Những nàng sở hữu chiều cao khiêm tốn còn chờ gì mà không học thuộc lòng ngay 4 tips hack dáng siêu hiệu nghiệm của Seulgi?

30/05/2020 08:47

google_Tiin.vn

Chắc hẳn, sẽ nhiều người cảm thấy bất ngờ khi biết Seulgi (Red Velvet) sở hữu chiều cao chỉ khoảng 1m61, không quá 'nấm lùn' nhưng cũng chưa thể thuộc hàng chân dài cho được. Trong hầu hết những khoảnh khắc thời trang của Seulgi, cô nàng luôn cho thấy tổng thể cao ráo, chân dài nuột hơn rất nhiều so với chiều cao thực tế. Tất nhiên, muốn hack dáng thì cần phải xài chiêu và dưới đây là một số tips giúp Seulgi 'ăn gian' ít nhất 5 phân chiều cao, nàng nào cũng nên học hỏi ngay.

1. Diện áo dáng lửng

Hè nóng ngại sơ vin, áo dáng lửng chính là thứ mà bạn nên 'thủ sẵn' trong tủ đồ. Item này sẽ đảm bảo, dù bạn không 'đóng thùng', thậm chí là chẳng cần nhờ cậy đến giày cao gót, vóc dáng cũng trở nên thật cao ráo. Thêm nữa, áo dáng lửng thì luôn ghi điểm ở sự trẻ trung, sành điệu và đừng quên, bạn sẽ có được set trang phục đẹp và tôn dáng miễn bàn nếu mix áo dáng lửng với quần cạp cao.

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 0

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 1

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 2

2. Tội gì không đi giày cao gót?

Để khỏi phải suy nghĩ nhiều về 'chiêu trò' hack dáng, đi giày cao gót chính là giải pháp lý tưởng, nhanh gọn nhất. Kiểu giày này sẽ giúp bạn ăn gian từ 5 – 10 phân chiều cao, đồng thời tăng điểm chỉn chu, nữ tính cho tổng thể trang phục. Nếu muốn tạo hiệu ứng chân dài miên man, bạn có thể học Seulgi diện quần ống thật dài, sơ vin gọn gàng và kết lại bằng giày cao gót.

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 3

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 4

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 5

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 6

3. Sơ vin vẫn là chiêu hack dáng hiệu nghiệm số 1

Dù đi giày bệt, diện quần lửng không tôn dáng hay xúng xính áo quần rộng thùng thình, bạn chỉ cần sơ vin là không bao giờ lo bị ăn bớt chiều cao. Đây cũng chính là tuyệt chiêu Seulgi xài liên tục để hoàn thiện phong cách. Chưa hết, động tác sơ vin còn giúp set đồ thêm thanh lịch, chỉn chu và thời thượng.

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 7

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 8

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 9

4. Chân váy ngắn và quần shorts là chân ái

Ở thời điểm hiện tại, các nàng rất nên dành sự ưu tiên cho chân váy ngắn và quần shorts vì những items này cực kỳ hợp với không khí mùa Hè. Bên cạnh đó, quần/chân váy ngắn cũng xứng đáng được mấy nàng thấp bé coi là 'bảo bối' vì chúng tạo cảm giác thoáng chân, vóc dáng của người diện cũng cao ráo hơn hẳn. Cuối cùng, quần shorts và chân váy ngắn là những items hack tuổi rất hiệu nghiệm, không chăm diện thì phí lắm đấy các nàng.

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 10

Ít ai ngờ Seulgi (Red Velvet) chỉ cao 1m61 vì cô hack dáng siêu cao thủ với 4 tips 11

Theo Green/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục