Jisoo (BlackPink) một lần nữa dẫn đầu danh sách người phụ nữ đẹp nhất hành tinh

Bên cạnh Jisoo (BlackPink), K-Pop còn có hai đại diện khác lọt vào danh sách, lần lượt ở vị trí thứ hai và thứ ba.

01/09/2022 09:42

google_Tiin.vn

Mới đây, tạp chí Nubia – một kênh truyền thông giải trí của Anh, đã công bố kết quả bình chọn Người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Cuộc bình chọn kéo dài trong 5 tháng và được thực hiện tại 116 quốc gia trên toàn thế giới. Theo kết quả cuộc bình chọn, vị trí thứ hai trong danh sách thuộc về em út nhóm TWICE Tzuyu, trong khi vị trí thứ ba thuộc về cô nàng nhảy chính nhóm BlackPink Lisa.

Nội dung chú thích ảnh

Tzuyu (Twice) và Lisa (BlackPink) lần lượt đứng thứ hai và ba trong danh sách Những người phụ nữ đẹp nhất hành tinh

Người hâm mộ không mấy bất ngờ khi vị trí dẫn đầu thuộc về Jisoo (BlackPink) bởi đây không phải là lần đầu tiên nữ thần tượng sinh năm 1995 được bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất thế giới. Cô nhận được tổng cộng nhận được 500 nghìn phiếu bầu từ 98 quốc gia, bao gồm Hàn Quốc và một số quốc gia Châu Mỹ như Mexico, Colombia, Peru...

Nội dung chú thích ảnh

Đứng đầu là Jisoo (BlackPink)

Vị trí thứ 4 thuộc về Hande Erçel, một nữ diễn viên người Thổ Nhĩ Kỳ, vị trí thứ 5 thuộc về nữ diễn viên nổi tiếng người Trung Quốc Địch Lệ Nhiệt Ba. Ngôi sao nhạc pop Ariana Grande và các ngôi sao Hollywood khác như Scarlett Johansson, Bella Hadid là những cái tên khác lọt vào Top 10 bảng xếp hạng.

Nội dung chú thích ảnh

Hande Erçel và Địch Lệ Nhiệt Ba là hai cái tên tiếp theo góp mặt trong danh sách

BlackPink và Twice đề là những nhóm nhạc nữ K-Pop nổi tiếng, có rất nhiều người hâm mộ không chỉ ở Hàn Quốc mà còn trên toàn thế giới.

BlackPink gần đây đã “thả xích” ca khúc mở đường Pink Venom trước khi trở lại với full-album thứ 2 BORN PINK dự kiến ​phát hành vào tháng 9 tới. Trong khi đó, tất cả các thành viên Twice gần đây đã gia hạn hợp đồng với JYP và nhóm cũng vừa trở lại với mini-album thứ 11 BETWEEN 1&2. Nhóm hiện đang trong chiến dịch quảng bá ca khúc chủ đề Talk that Talk.

Nội dung chú thích ảnh

BlackPink

Nội dung chú thích ảnh

 

và TWICE thời gian gần đây đều cùng tái xuất làng nhạc K-Pop

Theo Linh Trần (KBIZoom)/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục