Jisoo (BlackPink) và 'cuộc hôn nhân hoàn hảo' với Dior

Màn 'bắt tay' hợp tác giữa Jisoo và Dior mang về nhiều lợi nhuận cho hãng thời trang xa xỉ này đến độ được Chủ tịch hãng ví như một 'cuộc hôn nhân hoàn hảo'.

04/07/2022 09:44

Theo báo cáo gần đây trên các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Jisoo là nguyên nhân chính giúp doanh số bán hàng của Dior tại quốc gia này tăng gấp đôi so với cùng kỳ năm ngoái. Được biết, hãng thời trang Pháp đã chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc khi lợi nhuận tăng từ 104,6 tỷ won lên 211,5 tỷ won.

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo giúp Dior tăng gấp đôi lợi nhuận tại Hàn

Vì Jisoo đã được chọn làm đại sứ thương hiệu nên phụ nữ Hàn Quốc ở độ tuổi 20 đến 30 được cho là rất ưu ái và lựa chọn những món đồ của Dior. Đây cũng là lý do hãng thời trang này dự định nâng giá thành sản phẩm khoảng 5% để tăng lợi nhuận.

Nội dung chú thích ảnh

Và nâng giá sản phẩm lên thêm 5% trên toàn cầu

Ảnh hưởng của Jisoo đối với Dior kể từ khi được chọn làm Đại sứ toàn cầu là vô cùng lớn. Ví dụ, nữ thần tượng đã thu hút sự chú ý của giới truyền thông khi góp mặt tại buổi trình diễn thời trang Dior thuộc Tuần lễ thời trang Paris 2022. Theo Launchmetrics, Jisoo có thể tạo ra tác động truyền thông trị giá khoảng 7.2 triệu USD nếu mỗi bài đăng của cô đạt 1.152 lượt xem.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo cũng giúp nâng cao lượt tương tác của hãng trên các phương tiện truyền thông

Nhờ những món lợi khổng lồ mang lại cho Dior, Jisoo được nhãn hàng này hết mực cưng chiều. Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Dior - Pietro Beccari từng chia sẻ: 'Cuộc gặp gỡ giữa Jisoo và Dior là một cuộc hôn nhân hoàn hảo. Jisoo thật tuyệt vời. Cô ấy là một ngôi sao lớn, nhưng cô ấy cũng rất khiêm tốn, đồng thời thể hiện sự thông minh ở nhiều khía cạnh'.

Nội dung chú thích ảnh

Sự hợp tác giữa Jisoo và Dior được Chủ tịch hãng ví như 'cuộc hôn nhân hoàn hảo'

Bất cứ khi nào có lịch trình làm việc với Dior, Jisoo đều được tận hưởng đặc quyền cao nhất. Nữ thần tượng thậm chí còn được đích thân lãnh đạo cấp cao của thương hiệu tháp tùng đến thăm và tham dự các buổi tiệc của Dior.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Jisoo được hãng 'o bế' hết mực

Đúng như tuyên bố của Chủ tịch Pietro Beccari, mối quan hệ của Jisoo và Dior thực sự là 'cuộc hôn nhân' hoàn hảo.

Jisoo sinh năm 1995, là một ca sĩ, diễn viên nổi tiếng người Hàn Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất với tư cách thành viên nhóm nhạc nữ BlackPink. Bên cạnh đó, Jisoo còn tham gia diễn xuất trong một số bộ phim như Snowdrop, Biên niên sử Arthdal… và là đại sứ cho nhiều thương hiệu lớn như Dior, Cartier.

Theo Linh Trần/thegioidienanh.vn
Tin cùng chuyên mục