Khoảnh khắc Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thảo Nhi Lê đánh rơi vương miện ngay phút đăng quang

Sau khi được xướng tên giành ngôi vị Á hậu 1 và trao vương miện, Á hậu Thảo Nhi đã không may làm rơi vương miện.

25/06/2022 23:45

Khoảnh khắc Á hậu 1 Thảo Nhi Lê rơi vương miện và lúng túng chỉ biết cười lớn vì cả 2 tay đều đang cầm nhiều hoa và giải thưởng khiến những người xung quanh phải xúm lại hỗ trợ được camera ghi lại. Đây chắc chắn là kỉ niệm không thể quên của nàng Á hậu trong hành trình đầy khó khăn thử thách chinh phục ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nhi đánh rơi vương miện

Nội dung chú thích ảnh

Tất cả cùng cười lớn vì tình huống bất ngờ này

Lê Thảo Nhi sinh năm 1994, đến từ TPHCM. Cô từng sinh ra và lớn lên tại Đức. Sau khi tốt nghiệp ngành thời trang tại Đức, người đẹp quyết định trở về Việt Nam để xây dựng sự nghiệp. Thảo Nhi cao 1m68 với số đo 3 vòng là 88 - 65- 92.

Trước khi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Thảo Nhi đã là một cái tên có tiếng trong làng thời trang Việt và thường được gọi là Rich Kid thứ thiệt vì là tiểu thư sống trong nhung lụa từ bé.

 Năm 2020, Thảo Nhi Lê là mỹ nhân Việt duy nhất lọt Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới do TC Candler chuyên trang sắc đẹp uy tín hàng đầu thế giới bình chọn.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nhi trả lời câu hỏi của BGK

Trước đêm chung kết, cô được trang International_Poll, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng trên Instagram  đưa ra bảng dự đoán cuối cùng cho cuộc thi nhan sắc Việt Nam.

Nội dung chú thích ảnh

Theo đánh giá của chuyên trang quốc tế này, Thảo Nhi Lê là ứng viên số 1 cho vương miện. 2 vị trí Á hậu lần lượt được xếp cho Hương Ly và Ngọc Châu. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc Thảo Nhi chỉ giành ngôi vị Á hậu 1.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục