Mẫu nhí Cao Hữu Nhật lịch lãm trong trang phục lấy cảm hứng từ xứ sở sương mù

Là một mẫu nhí tài năng và sở hữu kinh nghiệm dày dặn trên nhiều sàn diễn trong nước và quốc tế, phần trình diễn của mẫu nhí Cao Hữu Nhật đã nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

02/08/2022 08:02

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, Đại hội Siêu mẫu nhí 2022 đã diễn ra tại Hà Nội. Mở màn là BST mang tên Hành trình thời trang. Bộ sưu tập đặc biệt này được NTK Lê Trần Đắc Ngọc lấy cảm hứng từ 7 quốc gia mà gồm: Malaysia, Anh, Nga, Dubai, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam. 

Nội dung chú thích ảnh

Câu chuyện truyền cảm hứng về hành trình đặt những dấu chân đầu tiên của thời trang trẻ em Việt Nam trên bản đồ thời trang thế giới của NTK Đắc Ngọc đã được kể lại thông qua màn trình diễn của 7 gương mặt đại diện là Cao Hữu Nhật, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Nguyễn Hòa Tú Quyên, Susi Bảo Trân, Vũ Nguyễn Khánh Linh và Jenny Bảo Vy.

Nội dung chú thích ảnh

Trong đó, Cao Hữu Nhật là một trong những mẫu nhí được mong chờ nhất tại show diễn. Bởi lẽ, cậu bé sở hữu kinh nghiệm dày dặn 'chinh chiến' tại nhiều sàn diễn lớn trong nước và quốc tế. Những bước catwalk đầy mạnh mẽ, phong cách lịch lãm, biểu cảm sắc lạnh cuốn hút của Cao Hữu Nhật đã góp phần tạo nên một phần mở màn ấn tượng cho Đại hội Siêu mẫu nhí 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Thiết kế mà Cao Hữu Nhật khoác lên mình không chỉ tỉ mỉ, kỳ công trong từng đường nét mà còn đột phá bởi màu sắc khi sử dụng chính những gam màu xanh dương, trắng và đỏ. Bộ trang phục vừa mang phong cách năng động, phóng khoáng nhưng vẫn giữ được sự lịch lãm, cuốn hút.

Nội dung chú thích ảnh

Chạm ngõ thời trang từ khi còn rất sớm, Cao Hữu Nhật đã khẳng định được tài năng, bản lĩnh của mình khi liên tiếp góp mặt trên các sàn diễn quốc tế như: Malaysia Fashion Week 2018, Vie Fashion Week 2019 (Dubai), Bangkok International Kids Fashion Show 2019, Thailand Fashion Week 2022… 

Theo Gia An/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục