Mẹ Ngọc Hân mặc áo dài đến ủng hộ con gái tại sự kiện ngoại giao

Bên cạnh đó, dàn người đẹp thân thiết như Hoa hậu Dân tộc Ngọc Anh, Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh, model Hồng Quế… cũng góp mặt trong chương trình.

24/08/2022 07:06

google_Tiin.vn

Trong dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ Việt Nam - Ấn Độ hoa hậu Ngọc Hân nhận được lời mời tham gia sự kiện và giới thiệu bộ sưu tập áo dài tự thiết kế. Mẹ ruột của cô cũng tới ủng hộ cho con gái. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Hân bật mí, cô và mẹ cùng diện áo dài đôi, được làm từ chất liệu chuyên để may sari - trang phục truyền thống của phụ nữ Ấn Độ. Tấm vải là món quà mà bà Manu Verma - phu nhân ngài Đại sứ Ấn Độ tại Việt Nam - dành tặng cho cô trong một lần cô ghé thăm nhà vợ chồng đại sứ.

'Phu nhân tặng vải để tôi may sari nhưng tôi đã ngỏ ý hỏi có thể dùng nó thiết kế áo dài vì muốn thông qua đó thể hiện sự giao lưu văn hoá của hai đất nước. May mắn là phu nhân rất thích thú với ý tưởng đó và mong chờ được nhìn thấy tác phẩm tôi sáng tạo', người đẹp kể.

Cũng trong buổi gặp gỡ tại nhà riêng, Ngọc Hân và mẹ ruột đã tặng cho phu nhân Manu Verma chiếc khăn lụa với hình ảnh làng quê Việt Nam để đáp lại tình cảm quý mến mà bà dành cho mình.

Nội dung chú thích ảnh

Trong sự kiện giao lưu nghệ thuật vừa qua, khi nhìn tấm vải sari đã trở thành 2 bộ áo dài được Ngọc Hân và mẹ diện lên người, phu nhân Manu Verma đã vô cùng ngạc nhiên, thậm chí hết lời khen ngợi.

Theo hoa hậu, chất liệu vải sari rất phù hợp để may áo dài, những hoạ tiết trên vải cũng rất độc đáo, giúp cho chiếc áo dài truyền thống của Việt Nam có thêm màu sắc mới mẻ. 

Trong chương trình, dàn người đẹp Hoa hậu Dân tộc Ngọc Anh, Hoa hậu Áo dài Phí Thuỳ Linh, model Hồng Quế và con gái… đã trình diễn bộ sưu tập áo dài do Ngọc Hân thiết kế. Các người đẹp cũng trình diễn trang phục sari của Ấn Độ. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Hoa hậu Ngọc Anh và model Hồng Quế lần đầu khoác sari nên rất hào hứng. Cả hai đều cho biết, khi được mọi người hỗ trợ đeo thêm phụ kiện trang sức, chấm đỏ Bindi lên trán, cả hai dường như hoá thân thành phụ nữ Ấn với vẻ yêu kiều. 

Cũng trong dịp kỷ niệm 50 năm quan hệ ngoại giao Việt Nam - Ấn Độ, Ngọc Hân vinh dự được bầu vào Ban chấp hành Hội hữu nghị Việt Nam - Ấn Độ thành phố Hà Nội.

Hội đã hoạt động hơn 20 năm và có nhiều đóng góp thắt chặt thêm mối quan hệ của hai nước. Hoa hậu Việt Nam 2010 là thành viên của ban chấp hành trong nhiệm kỳ 2022-2027, nhằm góp phần tăng cường tình hữu nghị giữa hai quốc gia và hai thủ đô Hà Nội - New Dehli. 

Nội dung chú thích ảnh

Ngọc Hân thổ lộ, cô rất vui bởi nhận được sự tín nhiệm của Hội và sẽ cố gắng tham gia nhiều hoạt động quảng bá ở nhiều lĩnh vực khác nhau như giao lưu nghệ thuật, phim ảnh, triển lãm, toạ đàm về du lịch, kinh tế… trên cương vị mới. Cô mong sẽ được quay trở lại Ấn Độ để khám phá những nét đẹp về văn hoá đặc sắc của đất nước Nam Á. 

Theo Gia An/VTC News
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều