Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc, người đẹp Indonesia bị phát hiện gian lận tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Trong thử thách mặt mộc của Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, Kharisma Aura Islami bị phát hiện gian lận.

10/03/2021 21:22

Sau khi đến Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế, các người đẹp đều được cách ly theo đúng quy định. Trong thời gian cách ly, các người đẹp vẫn thực hiện các phần thi thử thách như quay video giới thiệu bản thân trong 1 phút, ăn đồ Thái trong vòng 2 phút, thử thách mặc quốc phục Thái Lan.

Mới đây, BTC cuộc thi Miss Grand International tiếp tục tổ chức cuộc thi online thử thách tẩy trang khoe mặt mộc dành cho các thí sinh.

63 cô gái sẽ được chia thành 5 nhóm, mỗi nhóm 12 hoặc 13 quốc gia. Trong khoảng thời gian tối đa 2 phút 30 giây, các người đẹp phải hoàn thành thử thách tẩy trang và tự tin khoe vẻ đẹp không son phấn.

Ở thử thách này, Ngọc Thảo nằm trong danh sách của nhóm A bao gồm các đại diện như: Indonesia, Philippines, Brazil, Mexico, Myanmar, Cộng Hòa Séc, Guatemala, Puerto Rico, Cmapuchia, Panama, Thái Lan, Myanmar và Argentina.

Hai thí sinh có tổng lượt like, chia sẻ và bình luận cao nhất của mỗi nhóm sẽ nhận được một phần thưởng là trở thành gương mặt đại diện cho dòng thương hiệu nước hoa được sản xuất bởi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế. Top 10 người đẹp trên cũng sẽ nhận được phần quà từ thương hiệu nước hoa này.

Á hậu Ngọc Thảo chọn vị trí đứng trước gương trong nhà tắm để thực hiện thử thách này. Trước khi tẩy trang, cô đang mang một lớp make-up vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Ngọc Thảo đã tẩy trang rất kỹ và vừa đúng thời lượng 2 phút 30 giây mà BTC đặt ra.

Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc khi tham gia thử thách của BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế.

Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc khi tham gia thử thách của BTC cuộc thi Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế.

Sau khi tẩy trang kỹ càng, Á hậu Việt Nam 2020 tự tin khoe mặt mộc xinh đẹp, rạng rỡ dù không chút son phấn. Với lợi thế đôi mắt to tròn cùng làn da sáng bóng khỏe mạnh, Ngọc Thảo hoàn toàn chiếm được cảm tình của fans trong phần thi này.

Trong khi đó, phần thi tẩy trang của đại diện Indonesia tên là Kharisma Aura Islami lại khiến cư dân mạng tranh cãi. Cụ thể, dù là thử thách mặt mộc nhưng người đẹp vẫn giữ lại cặp lông mày sắc nét, mascara đậm và lớp phần nền vẫn chưa được tẩy hết.

Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc, người đẹp Indonesia bị phát hiện gian lận tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 1

Ngọc Thảo tự tin khoe mặt mộc, người đẹp Indonesia bị phát hiện gian lận tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2

Vì là phần thi online và các thí sinh tự thực hiện trong phòng cách ly mà không có người có ban tổ chức giám sát kết quả cuối cùng nên các fans yêu cầu BTC hãy chấm điểm thật công tâm để tìm ra người có gương mặt mộc đẹp nhất.

Theo Thùy Dương/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều