Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mua túi hiệu đắt đỏ cho cháu gái

Ngọc Trinh khiến nhiều người trầm trồ khi chi tiền mua túi hiệu tặng cho cháu gái 1 tuổi của mình.

11/11/2020 11:21

Chị gái của Ngọc Trinh - Ngọc Bích là cái tên cũng nhận được nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng. Mặc dù không hoạt động trong showbiz Việt, thế nhưng bà mẹ hai con luôn 'chặt đẹp' nhiều người mỗi lần xuất hiện. Đã ít lần, Ngọc Bích từng chiếm trọn spotlight của Ngọc Trinh khi xuất hiện chung khung hình.

Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mua túi hiệu đắt đỏ cho cháu gái 0

Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mua túi hiệu đắt đỏ cho cháu gái 1

Ngọc Bích lập gia đình từ sớm và cô đang có cuộc hôn nhân viên mãn. Và tiểu công chúa của Ngọc Bích cũng đã khiến nhiều người phai trầm trồ vì thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ và dì Ngọc Trinh. Và không lạ gì khi cô bé trở thành 'con cưng' của người dì 'triệu đô'.

Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mua túi hiệu đắt đỏ cho cháu gái 2

Mới đây Ngọc Trinh khiến nhiều người phải trầm trồ khi mạnh tay chi bộn tiền mua quà tặng cháu gái cưng. Theo đó, Ngọc Trinh chia sẻ khoảnh khảnh cô bé Sarah tròn 1 tuổi kèm lời chúc 'Sarah cưng của tui nè. Mẹ út đã mua cho con một chiếc túi mềm mừng 1 tuổi cho con rồi nè. Của Sarah hết nhé'.

Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mua túi hiệu đắt đỏ cho cháu gái 3

Món quà mà Ngọc Trinh tặng cháu gái chính là một chiếc túi và chiếc chăn đến từ thương hiệu Chanel đắt đỏ. Và trị giá của món quà không phải là nhỏ.

Ngọc Trinh mạnh tay chi tiền mua túi hiệu đắt đỏ cho cháu gái 4

Ngọc Trinh là một trong những người vô cùng cưng chiều các cháu của mình. Không ít lần khán giả thấy cảnh Ngọc Trinh ngồi giữa những người cháu của mình trong căn biệt thự triệu đô và vẻ mặt của cô vô cùng hạnh phúc. Nhiều người còn đốc thúc 'Nữ hoàng nội y' mau chóng lập gia đình để sinh con.

Theo Phương Anh/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều