Nhan sắc đời thường gợi cảm của Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Thảo Nhi Lê

Thảo Nhi Lê sở hữu trang Instagram hơn 600.000 người theo dõi, mỗi bài viết đều thu hút lượng người theo dõi cao hơn tất cả các thí sinh HHHV Việt Nam 2022...

26/06/2022 00:21

Trước khi được biết đến là thí sinh tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Lê Thảo Nhi từ lâu nổi tiếng trên mạng xã hội là một vị tiểu thư có cuộc sống nhung lụa. Ngoài ra, người đẹp còn nổi tiếng trong làng thời trang Việt.

Tuy nhiên, như cô chia sẻ trong chương trình HHHV Việt Nam, cô cũng từng có tuổi thơ thiếu thốn. Dù sau này cuộc sống gia đình khá giả hơn nhiều nhưng cô là người rất tự lập và không dựa dẫm vào gia đình mà tự mình vươn lên tạo dựng sự nghiệp.

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nhi Lê có bố mẹ là người Việt nhưng cô sinh ra và lớn lên tại Đức. Cô mới chuyển về sinh sống tại Việt Nam trong vài năm gần đây

Nội dung chú thích ảnh

Khi sống ở Đức, Thảo Nhi Lê theo học ngành Thời trang bán lẻ quốc tế của Đại học Reutlingen, Đức

Nội dung chú thích ảnh

Những đường nét sắc sảo trên gương mặt Thảo Nhi Lê được tô điểm bởi lối trang điểm rất Tây và thời thượng. Cô có làn da nâu khỏe khoắn và gương mặt góc cạnh mang vẻ đẹp phương Tây.

Nội dung chú thích ảnh

Vẻ đẹp của Thảo Nhi Lê khiến người hâm mộ liên tưởng đến các ngôi sao Hollywood

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nhi Lê là gương mặt được nhiều nhãn hàng mời đóng quảng cáo

Nội dung chú thích ảnh

Cô thường xuyên chụp ảnh sang chảnh gợi cảm

Nội dung chú thích ảnh

Thảo Nhi Lê nổi tiếng vì từng có mối tình lâu năm với Huy Trần hiện là chồng của Ngô Thanh Vân. Cô và bạn trai cùng trở về Việt Nam gây dựng sự nghiệp và chia tay sau 2 năm mặn nồng.
Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều