Pha đụng hàng đi vào lịch sử của 'Oscar Hàn Quốc' khiến 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong sượng sùng không cười nổi

Đụng hàng tại cùng một sự kiện đã đành, người đụng hàng với mình lại còn nổi tiếng hơn, chiến thắng giải thưởng lớn, hỏi sao Jo Yeo Jeong không cười nổi.

29/11/2021 07:54

Jo Yeo Jeong bắt đầu những hoạt động nghệ thuật đầu tiên ở tuổi 16. Cô có lợi thế gương mặt xinh đẹp thơ ngây nhưng thân hình lại bốc lửa, quyến rũ nên thường được những tạp chí ưu ái mời chụp những bộ ảnh sexy.

Sau khi có một ít danh tiếng, Jo Yeo Jeong tìm cơ hội lấn sân diễn xuất nhưng suốt 10 năm ròng rã, sự nghiệp của cô không có dấu ấn gì đáng nhớ. 

Pha đụng hàng đi vào lịch sử của 'Oscar Hàn Quốc' khiến 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong sượng sùng không cười nổi 0

Pha đụng hàng đi vào lịch sử của 'Oscar Hàn Quốc' khiến 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong sượng sùng không cười nổi 1

Bước ngoặt thay đổi cuộc đời Jo Yeo Jeong là khi cô quyết định nhận vai nữ chính phim The Servant (Người hầu) vào năm 2010. Những thước phim khoe da thịt táo bạo trong phim giúp Jo Yeo Jeong nhanh chóng nổi tiếng. Bộ phim năm đó thu hút được 3 triệu lượt vé, một thành tích ấn tượng đối với cô gái trước đó ít ai nhớ mặt đặt tên như Jo Yeo Jeong. 

Pha đụng hàng đi vào lịch sử của 'Oscar Hàn Quốc' khiến 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong sượng sùng không cười nổi 2

Năm 2014, Jo Yeo Jeong lại tiếp tục thành công với vai phụ trong phim Obsessed và được đề cử tại hạng mục Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại lễ trao giải Blue Dragon Awards (hay còn gọi là lễ trao giải Rồng Xanh) cùng năm 2014. Đây là một trong ba lễ trao giải điện ảnh danh giá nhất của Hàn Quốc, với mức độ danh giá được ví như 'Oscar Hàn'. 

Tham dự sự kiện lớn như thế thì ai cũng thấy háo hức. Jo Yeon Jeong cũng thế và cô đã chọn một chiếc váy rất lộng lẫy, rất xinh đẹp để khoe sắc trên thảm đỏ Rồng Xanh. Thế nhưng, sự xấu hổ, ngượng ngập bắt đầu xuất hiện khi mọi người phát hiện chiếc váy của Jo Yeo Jeong là cùng một kiểu với nữ diễn viên Chun Woo Hee. 

Pha đụng hàng đi vào lịch sử của 'Oscar Hàn Quốc' khiến 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong sượng sùng không cười nổi 3

Pha đụng hàng đi vào lịch sử của 'Oscar Hàn Quốc' khiến 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong sượng sùng không cười nổi 4

Pha đụng hàng đi vào lịch sử của 'Oscar Hàn Quốc' khiến 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong sượng sùng không cười nổi 5

Chun Woo Hee lại còn là người được đề cử cho hạng mục Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại Rồng Xanh năm 2014. Cuối cùng, cô cũng 'ẵm' luôn giải thưởng quan trọng này dù đối đầu với nhiều đối thủ lớn như Kim Hee Ae, Jeon Do Yeon, Son Ye Jin hay Shim Eun Kyung.

Có thể thấy được dù cho thắng về sắc vóc và sự trẻ trung thì với hào quang Ảnh hậu Rồng Xanh, nói gì thì nói Jo Yeo Jeong cũng không thể lấn át được Chun Woo Hee, thậm chí còn có phần bị lãng quên. 

Chun Woo Hee

Chun Woo Hee

Khi máy quay vô tình lia đến Jo Yeo Jeong, người ta thấy biểu cảm của cô cứng đơ, có phần sượng sùng xấu hổ.

Pha đụng hàng đi vào lịch sử của 'Oscar Hàn Quốc' khiến 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong sượng sùng không cười nổi 7

Khi nghe đồng nghiệp nhắc tên mình, cô mới nở một nụ cười nhưng gượng gạo.

Khi nghe đồng nghiệp nhắc tên mình, cô mới nở một nụ cười nhưng gượng gạo.

Sự việc đã xảy ra được 7 năm, giờ đây Jo Yeo Jeong cũng thành công không kém Chun Woo Hee ngày ấy. Năm 2019, siêu hit Parasite mang về cho cô giải Ảnh hậu Rồng Xanh đầu tiên, ngoài ra còn có Ảnh hậu Chunsa, Ảnh hậu Buil Film. Parasite đồng thời còn chiến thắng giải thưởng danh giá nhất tại Quả Cầu Vàng và Oscar, đưa tên tuổi Jo Yeo Jeong lên hàng hạng A của Hàn Quốc. 

5 năm sau đó, Jo Yeo Jeong 'phục thù' thành công tại Rồng Xanh, giành được chiếc cúp Ảnh hậu mà diễn viên nữ nào cũng ao ước có được 1 lần trong đời.

5 năm sau đó, Jo Yeo Jeong 'phục thù' thành công tại Rồng Xanh, giành được chiếc cúp Ảnh hậu mà diễn viên nữ nào cũng ao ước có được 1 lần trong đời.

Pha đụng hàng đi vào lịch sử của 'Oscar Hàn Quốc' khiến 'nữ hoàng cảnh nóng' Jo Yeo Jeong sượng sùng không cười nổi 10

Liệu có nên gọi đây là 'chiếc váy báo thù' của 'nữ hoàng cảnh sex'?

Liệu có nên gọi đây là 'chiếc váy báo thù' của 'nữ hoàng cảnh sex'?

Xem thêm:

>> Siêu thảm đỏ 'Oscar Hàn Quốc' Rồng Xanh 2021: Seolhyun - Krystal 'chặt đẹp' Yoona nhạt nhẽo, Song Joong Ki và 'bạn gái' nhàm chán như nhau

>> Fan 'sốt sình sịch' với 'áo khoác Song Hye Kyo'

>> Hành trình 'lên cân, xuống ký' nhưng visual vẫn 'điểm 10 hoàn hảo' của Selena Gomez

Theo Arise/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều