Phan Minh Huyền khoe vẻ quyến rũ trong kỳ nghỉ xả hơi sau 'Thương ngày nắng về'

Sau khi phim Thương ngày nắng về kết thúc, Phan Minh Huyền (Huyền Lizzie) đã tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ dài ngày ở vùng biển miền Trung thơ mộng để 'xả hơi'.

23/08/2022 17:11

Hình ảnh của chuyến đi này được Phan Minh Huyền chia sẻ trên trang cá nhân và nhanh chóng gây 'sốt' bởi vẻ nóng bỏng, quyến rũ trong từng khung hình.

Sở hữu số đo 80-58-88, Phan Minh Huyền có vóc dáng mảnh mai, gợi cảm. Cùng với gu mặc thời trang, trẻ trung, thanh lịch, Phan Minh Huyền được đánh giá là một trong những nữ diễn viên mặc đẹp nhất màn ảnh nhỏ Việt.

Nội dung chú thích ảnh

Phan Minh Huyền chia sẻ, khi tập cuối cùng Thương ngày nắng về kết thúc, cô đã bâng khuâng mãi vẫn không tin được mình thực sự đã trải qua một hành trình dài trọn vẹn 1 năm trời như vậy với vai diễn Vân Trang. Để làm tốt vai diễn Vân Trang, Phan Minh Huyền đã trải qua nhiều áp lực, khó khăn.

Từ việc quay phim trong những ngày Covid-19 căng thẳng, đến những áp lực về tâm lý vì vai diễn Vân Trang quá nhiều màu sắc, nhiều lớp lang cảm xúc... đòi hỏi Phan Minh Huyền phải tập trung cao độ. Vì vậy, cô cũng chịu nhiều thiệt thòi cho bản thân khi phải gửi con sang ông bà nội chăm chút giúp, hầu như không có thời gian để nghỉ ngơi, ít có điều kiện chăm sóc người thân hơn...

Nội dung chú thích ảnh

Thế nên, ngay khi vừa kết thúc phim, Phan Minh Huyền nói vui, cô đã 'lao ra biển' cùng gia đình để thư giãn trong mấy ngày, không để công việc quấn chân nữa. Cô tin sau kỳ nghỉ cô sẽ được tái tạo, tràn đầy năng lượng để tiếp tục với bộn bề công việc trước mặt.

Sự thành công của vai diễn Vân Trang trong Thương ngày nắng về thực sự là bước ngoặt trong sự nghiệp và cuộc sống của Phan Minh Huyền. Cho đến khi phim đã kết thúc, Phan Minh Huyền vẫn chứng tỏ sức nóng của mình khi liên tục nhận được lời mời tham dự event, đại diện hình ảnh, quay, chụp hình quảng cáo...

Nội dung chú thích ảnh

Phan Minh Huyền nói, đã làm nghề 12 năm nay nhưng chưa bao giờ cô ra ngoài đến đâu cũng được khán giả nhận ra như vậy. 'Phúc lợi' lớn nhất của vai diễn mà cô tự hào là ở những nơi cô đến, được nhận ra thì đều được quan tâm, chăm sóc kỹ lưỡng hơn.

'Hạnh phúc nhất khi khán giả gọi tôi là Vân Trang và bày tỏ rất yêu mến nhân vật, luôn ủng hộ cô ấy trong mọi tình huống ở trong phim'. - Phan Minh Huyền nói. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một số hình ảnh của Phan Minh Huyền trong chuyến đi.

Theo Gia An/vtc news
Tin cùng chuyên mục