Phương Nga chia sẻ về chiếc váy gây tranh cãi, tiết lộ cách 'tái sử dụng' đồ cũ cực ngoạn mục

Á hậu Phương Nga đã khoe lại những hình ảnh của bản thân trong trang phục cô dâu xinh ngất ngây.

03/12/2022 14:46

google_Tiin.vn

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Á hậu Phương Nga đã đăng tải lại loạt đầm cưới xinh lung linh cùng với những khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong ngày vui của mình cách đây một tháng. Cô lần đầu tiết lộ chuyện định mặc lại váy làm lễ ở Hà Nội cho hôn lễ tại Phú Thọ nhưng đã bị mọi người trong ê-kíp ngăn lại.

Thú vị nhất là chiếc đầm cưới từng gây tranh cãi của Phương Nga đã được cô tận dụng lại một chi tiết trong đám cưới ở quê chồng của cô: 'Tròn 1 tháng chính thức lo xong việc cưới hỏi, đến hôm nay mới up lên được để khoe chiếc váy cuối được người chị Nguyễn Phương Linh chuẩn bị. Thực ra lúc đầu, mình còn nghĩ là sẽ mặc lại chiếc váy làm lễ ở Hà Nội lên Phú Thọ. Nhưng người chị nhất quyết không, bảo em thế nào vẫn cứ là phải xinh chứ! Và thế là chiếc váy ra đời! Có một điểm mà mình rất yêu, thể hiện tinh thần thời trang nhưng vẫn cực thân thiện. Đó chính là chân váy mặc ở Phú Thọ lại chính là chân váy của bộ crop-top chỉ cần thay đổi phần áo ở trên là lại ra một xì tai khác hẳn.

Mỗi một váy một phong cách một câu chuyện, có cả những bộ váy nhận ý kiến tranh cãi là không truyền thống, không phù hợp mặc ngày trọng đại. Nhưng đây là lễ cưới của mình mà, ngày trọng đại của mình mà, mình mặc sao miễn mình cảm thấy vui và hạnh phúc là được'. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc đầm cưới quá cách tân của Phương Nga diện tại lễ cưới ở Hà Nội từng gây tranh cãi khá nhiều.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nó được cô dụng lại với một cách phối khác cho hôn lễ ở Phú Thọ.

Nội dung chú thích ảnh

Loạt khoảnh khắc xinh đẹp của Phương Nga lại gây xao xuyến.

Dù hôn lễ của Phương Nga đã trải qua một tháng nhưng dân tình vẫn không ngừng xuýt xoa khi được ngắm nghía lại dung mạo quá xinh đẹp và ngọt ngào của cô dâu. Phải thừa nhận, nàng Á hậu là một trong những ngôi sao chăm chút cho hôn lễ khá tỉ mỉ, chu đáo từ khâu trang trí, đãi tiệc đến váy áo.

Theo Tường San/Bảo Vệ Công Lý
Tin cùng chuyên mục