Quán quân Siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022 chính thức lộ diện

Trải qua nhiều vòng thi cam go và hấp dẫn, đêm chung kết cuộc thi siêu sao mẫu nhí Việt Nam năm 2022 đã diễn ra thành công rực rỡ.

03/08/2022 07:28

Vượt qua gần 6000 thí sinh trên khắp cả nước, em Đặng Minh Anh - học sinh trường trung học cơ sở Marie Curie Hà Nội đã trở thành quán quân của cuộc thi.

Đêm chung kết đã được diễn ra tại Hội trường Trống Đồng - số 2 Lãng Yên, Hai Bà Trưng, Hà Nội với sự tham dự của hàng nghìn khán giả yêu thích thời trang. Đội ngũ ban giám khảo là những chuyên gia đào tạo, nhà thiết kế, nhà tạo mẫu tóc, đạo diễn, người mẫu, chuyên gia trang điểm hàng đầu từ các quốc gia trên thế giới.

Đây là cuộc tranh tài của 10 gương mặt hội tụ đủ các yếu tố từ ngoại hình đến kĩ năng người mẫu. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi là trình diễn catwalk và ứng xử.

Khép lại đêm chung kết, thí sinh Đặng Minh Anh, với chiều cao nổi bật và phong cách trình diễn catwalk khác biệt đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất.

Em Đặng Minh Anh chia sẻ: 'Em cảm thấy rất vui và hạnh phúc vì trong thời gian qua đã cố gắng luyện tập cả kỹ năng trình diễn và trả lời ứng xử. Em xin cảm ơn ban tổ chức và gia đình, thầy cô bạn bè đã luôn quan tâm và ủng hộ em. Sau cuộc thi, em sẽ tiếp tục trau dồi kỹ năng và theo đuổi niềm đam mê thời trang của mình'.

Sau khi trở thành quán quân siêu sao mẫu nhí Việt Nam 2022, Minh Anh sẽ nhận được nhiều giải thưởng có giá trị và trở thành gương mặt trang bìa của nhiều tạp chí thời trang lớn và uy tín ở Việt Nam cũng như trên thế giới.

Ngoài ra, em cũng sẽ tham gia các chương trình thiện nguyện xã hội và các dự án lớn do các đối tác của cuộc thi tổ chức.

Theo PV/Vtv.vn
Tin cùng chuyên mục