Quang Trọng tung ảnh cực thần thái bên Quỳnh Kool

Trong những bức hình mới, thần thái của Quang Trọng và Quỳnh Kool khác xa nhân vật của mình trong "Đừng làm mẹ cáu".

01/02/2023 16:28

google_Tiin.vn

Quang Trọng và Quỳnh Kool là hai diễn viên trẻ góp mặt trong những bộ phim truyền hình gần đây trên sóng VTV. 

Hiện tại, cả hai đang cùng đóng Đừng làm mẹ cáu. Quang Trọng vào vai Trung, còn nhân vật của Quỳnh Kool là Hạnh - một mẹ đơn thân. Trung và Hạnh học chung một lớp thời cấp 3 và có tình cảm với nhau nhưng vì nhiều rào cản mà cả hai không đến được với nhau. Ngày gặp lại sau 7 năm, Trung vẫn khẳng định mình vẫn còn yêu Hạnh và không ngừng theo đuổi Hạnh.

Mới đây, trên trang Facebook cá nhân, Quang Trọng đăng những bức hình chụp chung với Quỳnh Kool với thần thái khác hoàn toàn nhân vật Trung và Hạnh. Quang Trọng dí dỏm viết: 'Trung và Hạnh ở một diễn biến khác'.

Theo chia sẻ của Quang Trọng, đây là bộ ảnh hai diễn viên chụp cho một nhãn hàng thời trang với thần thái được khán giả nhận xét: 'Cá tính', 'Đỉnh', 'Quá tuyệt vời', 'Xuất sắc'. Nhìn những hình ảnh này, khán giả cũng mong chờ sự xuất hiện trở lại của cặp đôi trong các tập tiếp theo của Đừng làm mẹ cáu sau 1 tuần tạm hoãn phát sóng.

Trong khi đó, Quỳnh Kool cũng đang cảm thấy nhớ mẹ Hạnh và Happi. Cô cũng đang mong chờ đến ngày phim tiếp tục phát sóng trên VTV3. Trên trang cá nhân, Quỳnh Kool nhắc khán giả nhớ đến hình ảnh nhân vật của mình khi đăng loạt ảnh khoe dáng chuẩn cùng dòng chú thích: 'Mẹ Hạnh đang cảm thấy nhon nhẻ'.

Liệu rằng Trung có đến được với Hạnh khi Happi đang không có cảm tình với mình? Hạnh có chọn ở bên Trung cùng chăm sóc Happi hay sẽ phải lòng Quân (Nhan Phúc Vinh) đúng như mong ước của con gái?

Theo PV/VTV News
Tin cùng chuyên mục