Rũ bỏ hình tượng hot girl, Kiều Trinh Xíu hóa cô trưởng thành, sang trọng

Sau nhiều năm theo đuổi hình tượng ngọt ngào, Kiều Trinh Xíu đã quyết định thay đổi với nhiều phong cách khác nhau.

29/11/2021 09:39

Kiều Trinh vừa thực hiện bộ ảnh với hình tượng lạ mắt. Từ dịu dàng đến quyến rũ đều được nữ diễn viên Ông Ngoại Tuổi 30 lựa chọn thể hiện.

Rũ bỏ hình tượng hot girl, Kiều Trinh Xíu hóa cô trưởng thành, sang trọng 0

Từ trước đến nay, khán giả luôn nhìn thấy Kiều Trinh xuất hiện với hình tượng nàng thơ hiền dịu, điệu đà. Vì vậy, có thể nói, đây là bộ ảnh lạ nhất mà người đẹp 9x thực hiện từ trong thời gian qua. Với phong cách trong từng bức ảnh, nữ diễn viên mang lại cảm giác năng động, trẻ trung và có chút nổi loạn cho người xem.

Rũ bỏ hình tượng hot girl, Kiều Trinh Xíu hóa cô trưởng thành, sang trọng 1

Thời điểm hiện tại, Kiều Trinh đang học thêm về kỹ năng diễn xuất vì thế thông qua bộ hình lần này, người đẹp 9x cũng mong muốn khán giả có cái nhìn mới lạ hơn về mình khi có thể hoá thân thành nhiều nhân vật khác nhau.

Rũ bỏ hình tượng hot girl, Kiều Trinh Xíu hóa cô trưởng thành, sang trọng 2

Kiều Trinh cho biết: 'Bộ ảnh này được ra đời sau những lần Kiều Trinh trao đổi với Kaity cùng ekip làm việc của mình. Trinh mong muốn được thử nghiệm những tạo hình và phong cách mới, hoàn toàn khác biệt so với những gì mà Trinh vẫn theo đuổi từ trước đến nay. Qua đó, đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ của bản thân và sẵn sàng để đón nhận những thử thách mới trong thời gian tới'.

Rũ bỏ hình tượng hot girl, Kiều Trinh Xíu hóa cô trưởng thành, sang trọng 3

Trong khoảng thời gian 2017-2019, Kiều Trinh Xíu là một cái tên nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả Việt. Cô nàng liên tục góp mặt trong hàng loạt dự án phim điện ảnh lớn nhỏ khác nhau như Em chưa 18, Ông ngoại tuổi 30, Cà chớn anh đừng đi, Pháp sư mù, Gia đình là số 1... Tuy nhiên trong một năm trở lại đây, 'nàng Xíu' lại khá im ắng và gần như không tham gia bất kỳ tác phẩm nào. 

Rũ bỏ hình tượng hot girl, Kiều Trinh Xíu hóa cô trưởng thành, sang trọng 4

Giải thích về sự vắng bóng trên đường đua điện ảnh, Kiều Trinh cho biết: 'Thời gian qua là khoảng thời gian tìm lại bản thân của Trinh. Trong lúc tạm gác công việc sang một bên, Trinh có nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và bản thân hơn. Trinh cũng học thêm nhiều thứ để bản thân ngày càng phát triển và mới mẻ hơn nhằm đáp ứng được các yêu cầu của nhiều vai diễn khác nhau'. Trong thời gian sắp tới, cô nàng cũng hứa hẹn sẽ quay trở lại màn ảnh với một hình tượng hoàn toàn khác biệt, sẵn sàng chinh phục trái tim của khán giả.

Rũ bỏ hình tượng hot girl, Kiều Trinh Xíu hóa cô trưởng thành, sang trọng 5

Là một diễn viên tay ngang, chưa từng qua một trường lớp đào tạo chuyên môn nhưng Kiều Trinh đã cho khán giả thấy được năng lực diễn xuất ấn tượng của bản thân qua từng vai diễn. Được biết, Kiều Trinh đã vào cùng công ty với Kaity Nguyễn,Trang Hý, Kiều Trinh và Trịnh Thảo. 

Rũ bỏ hình tượng hot girl, Kiều Trinh Xíu hóa cô trưởng thành, sang trọng 6

Chia sẻ về việc đầu quân về chung với Kaity Nguyễn, Kiều Trinh bộc bạch: 'Đó là 1 cái duyên,Trinh và Kaity là đã bạn thân của nhau kể từ khi tham gia chung bộ phim Em Chưa 18, sau khoảng thời gian tạm gác lại các dự án trong showbiz thì Kaity có ngỏ lời mời Trinh về 'chung một nhà'. Nói là công ty chứ thật ra tất cả mọi người đối với nhau như một gia đình vậy, luôn quan tâm chăm sóc và học hỏi được rất nhiều từ nhau'.

Rũ bỏ hình tượng hot girl, Kiều Trinh Xíu hóa cô trưởng thành, sang trọng 7

Kiều Trinh cũng mong mọi người sẽ luôn ủng hộ nữ diễn viên và chờ đón nhiều dự án đặc biệt mà người đẹp 9x sẽ ra mắt trong thời gian tới.

>> Xem thêm: 'Bố Già' nhận 8 đề cử, Trấn Thành - Thu Trang - Kaity Nguyễn đều góp mặt ở Ngôi Sao Xanh lần 8

Theo Ốc/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều