#LHP Cannes 2023

Sao Hàn 'lên đồ' tại Cannes: Karina (aespa) đeo vòng 1.6 tỷ won, Jennie (BlackPink) đeo nhẫn chục triệu

Phụ kiện xa xỉ mà Karina (aespa) và Jennie (BlackPink) diện tại sự kiện thảm đỏ Cannes gây chú ý.

28/05/2023 20:09

google_Tiin.vn

Thời trang của các ngôi sao K-pop, như aespa và Jennie (BlackPink), tại Liên hoan phim Cannes hiện đang là chủ đề được quan tâm hàng đầu của cư dân mạng trên toàn thế giới.

Ngày 25/5 (giờ địa phương), các thành viên aespa đã tham dự sự kiện thảm đỏ được tổ chức trước buổi công chiếu chính thức bộ phim THE POT-AU-FEU tại Nhà hát lớn Lumiere thuộc Cannes Palais des Festivals.

Aespa được Chopard, thương hiệu trang sức mà họ làm đại sứ mời đến Cannes. Đồng chủ tịch kiêm giám đốc nghệ thuật của Chopard, Caroline Scheufele đã mời aespa và đưa họ trở thành nhóm nhạc K-Pop đầu tiên xuất hiện trên thảm đỏ Cannes với đầy đủ thành viên.

Trên thảm đỏ ngày hôm đó, các thành viên aespa càng tỏa sáng hơn trong trang phục đen trắng. Đặc biệt, chiếc vòng cổ của Karina được tiết lộ chính là chiếc mà ca sĩ nhạc pop Rihanna đã đeo vào năm 2014. Có giá khoảng 1,6 tỷ won, sản phẩm này của Chopard được làm từ ruby 23 carat và kim cương 65 carat. Chiếc vòng cổ trở thành chủ đề nóng khi được biết đến là món đồ tài trợ phụ kiện có giá cao nhất cho một nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc.

Trong khi đó, Jennie (BlackPink), được biết đến với tư cách là Đại sứ Chanel và có biệt danh là 'Chanel sống', đã chọn một chiếc váy nằm trong BST Haute Couture Xuân Hè 2020 của Chanel cho sự kiện thảm đỏ. Chiếc váy đã thu hút sự chú ý vì trước đó nó đã được mặc bởi người mẫu tuổi teen đang lên Kaia Gerber, cũng là con gái của siêu mẫu Cindy Crawford.

Jennie làm nổi bật chiếc váy của mình bằng băng đô Chanel và giày cao gót quai ruy băng. Cô ghi thêm điểm cho set đồ khi đeo nhẫn Crush của Chanel Coco, nhẫn Camelia và nhẫn Luban.

Đặc biệt, chiếc băng đô Chanel có giá 1.17 triệu won và 3 chiếc nhẫn có giá tổng cộng khoảng 36.57 triệu won. Ngoài ra, giá đôi giày Chanel của cô được cho là có giá vào khoảng 1 triệu won.

Theo Linh Trần/Thế giới Điện ảnh
Tin cùng chuyên mục