Thạch Thu Thảo dừng chân ở Top 20 Miss Earth

Được đánh giá cao trong phần thi swimsuit tại chung kết Miss Earth 2022 tối 29/11 nhưng Thạch Thu Thảo phải dừng chân ở Top 20.

29/11/2022 22:06

google_Tiin.vn

Đại diện Việt Nam dừng chân ở Top 20 chung kết Miss Earth.

Tối 29/11, chung kết Miss Earth - Hoa hậu Trái Đất diễn ra tại Philippines. Á hậu Thạch Thu Thảo - đại diện Việt Nam cùng tranh tài với 85 thí sinh khác.

Dù thể hiện khá tốt trong phần swimsuit tại chung kết Miss Earth 2022 nhưng đại diện Việt Nam chỉ dừng chân ở Top 20.

Top 12 được gọi tên gồm các đại diện Brazil, Bỉ, Zimbabwe, Nigeria, Colombia, Australia, Puerto Rico, Palestine, Cuba, Bồ Đào Nha, Hà Lan, Hàn Quốc.

Việc Thu Thảo dừng chân ở Top 20 dường như đã được dự báo trước.

Trước đêm thi cuối, Thạch Thu Thảo không được các chuyên trang nhan sắc xếp vào nhóm thí sinh tiềm năng. Khán giả Việt cũng không đặt kỳ vọng vào Thạch Thu Thảo.

Một ngày trước chung kết, Thạch Thu Thảo tâm sự: 'Tôi biết mình không hoàn hảo nhưng tôi tự hào mình không bỏ cuộc. Cho đến hôm nay, tôi cảm thấy bản thân đã tốt hơn ngày trước rất nhiều.

Đối với tôi, hành trình này sẽ đánh dấu sự trưởng thành của cô gái 21 tuổi và sẽ là dấu mốc quan trọng để tôi bắt đầu một hành trình dài trong tương lai. Tôi vẫn là một cô gái nhỏ, non trẻ kinh nghiệm, hay khóc nhè của mọi người. Tôi hứa sẽ thể hiện hết mình vì màu cờ sắc áo Việt Nam, vì những người thương yêu và luôn ủng hộ'.

Á hậu Thạch Thu Thảo (22 tuổi, người dân tộc Khmer) là sinh viên ngành Ngôn ngữ học Trường Đại học Nam Cần Thơ. Cô sở hữu chiều cao 1,77m cùng số đo ba vòng gợi cảm. Sau khi giành danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Thạch Thu Thảo bước vào hành trình tập luyện.

Cô tích cực tập luyện catwalk, thể thao, nâng cao sắc vóc và phong thái. Bên cạnh đó, người đẹp sinh năm 2001 nỗ lực hoàn thiện thêm kỹ năng thuyết trình, kỹ năng make up và học múa truyền thống Khmer.

Theo Vân Vân/Báo Đại đoàn kết
Tin cùng chuyên mục