Thái Lan đăng cai 'Miss Grand International' vào tháng 3, fan kì vọng Ngọc Thảo lập kì tích như H'Hen Niê

Á hậu Ngọc Thảo sẽ dự thi 'Miss Grand International 2021' tại Thái Lan vào tháng 3, fan đặt kì vọng sẽ tạo nên kì tích cho Việt Nam.

15/01/2021 10:54

Mới đây, ê-kíp Miss Grand International 2021 đã chia sẻ thông tin về địa điểm tổ chức và thời gian diễn ra cuộc thi. Theo đó, á hậu Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ lên đại diện Việt Nam lên đường sang Thái Lan dự thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vào tháng 3 năm 2021. Dự kiện, các hoạt động sẽ bắt đầu từ ngày 19/3 và đêm Chung kết diễn ra vào ngày 31/3 tại Phuket, Thái Lan.

Fanpage Miss Grand Vietnam cũng xác nhận thông tin trên.Fanpage Miss Grand Vietnam cũng xác nhận thông tin trên.

Fanpage Miss Grand Vietnam cũng xác nhận thông tin trên.

Như vậy, chỉ còn vỏn vẹn 2 tháng để á hậu Ngọc Thảo có thể hoàn thiện các kĩ năng về trình diễn, ứng xử và hành lý để có thể đại diện Việt Nam một cách xuất sắc nhất. 3 năm liên tiếp trước đó, Huyền My - Phương Nga - Kiều Loan đều mang về thành tích Top 10. Do đó, người đẹp cũng được các fan kì vọng sẽ tiếp tục làm rạng danh Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp Miss Grand International.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 được diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3 tới.

Á hậu 2 Nguyễn Lê Ngọc Thảo sẽ đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2021 được diễn ra tại Thái Lan vào tháng 3 tới.

Thái Lan đăng cai 'Miss Grand International' vào tháng 3, fan kì vọng Ngọc Thảo lập kì tích như H'Hen Niê 3

Thái Lan đăng cai 'Miss Grand International' vào tháng 3, fan kì vọng Ngọc Thảo lập kì tích như H'Hen Niê 4

Tuy có áp lực về thời gian, nhưng Ngọc Thảo vốn xuất thân từ lĩnh vực người mẫu và từng có kinh nghiệm hoạt đông showbiz nên tin chắc rằng cô nàng sẽ nhanh chóng lấy được phong độ thi đấu tốt nhất để chinh chiến quốc tế. Á hậu Ngọc Thảo vốn sở hữu vẻ đẹp sắc sảo và tỉ lệ hình thể quyến rũ cùng với kĩ năng trình diễn cuốn hút. Chính vì thế, trên không ít các bảng dự đoán xếp hạng, đại diện Việt Nam luôn được đánh giá cao và đạt thứ hạng cao. 

Thái Lan đăng cai 'Miss Grand International' vào tháng 3, fan kì vọng Ngọc Thảo lập kì tích như H'Hen Niê 5

Thái Lan đăng cai 'Miss Grand International' vào tháng 3, fan kì vọng Ngọc Thảo lập kì tích như H'Hen Niê 6

Thái Lan đăng cai 'Miss Grand International' vào tháng 3, fan kì vọng Ngọc Thảo lập kì tích như H'Hen Niê 7

Cách đây không lâu, một thành viên ê-kíp của Hoa hậu Hoà bình Quốc tế còn dự đoán Ngọc Thảo sẽ có cơ hội đăng quang trong mùa giải năm nay. Người này cho rằng: 'Đại diện Việt Nam năm nay rất đẹp, tiềm năng và nhận được sự ủng hộ từ khán giả quê nhà nên có cơ hội nhận được sự bình chọn cao khi tham gia cuộc thi. Thật háo hức để xem Introduce Video để biết khả năng giao tiếp của cô ấy như thế nào'.

Thái Lan đăng cai 'Miss Grand International' vào tháng 3, fan kì vọng Ngọc Thảo lập kì tích như H'Hen Niê 8

Có thể thấy, dù cuộc thi chỉ vừa mới khởi động nhưng á hậu Ngọc Thảo rất được các fan trong nước lẫn quốc tế yêu mến và liên tục được dự đoán đạt được thành tích cao. Đây chính là động lực để đại diện Việt Nam thêm phần tự tin chiến đấu. Bên cạnh đó, Thái Lan còn được xem là 'vùng đất hứa' của mỹ nhân Việt khi đi thi nhan sắc quốc tế. Chính vì vậy, hi vọng rằng á hậu Ngọc Thảo sẽ tạo nên kì tích cho Việt Nam tại cuộc thi Miss Grand International 2021.

Theo Thành Duy/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều