#Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022

Thí sinh đáng thương nhất 'Miss World Vietnam 2022': Ai cũng được tặng hoa, riêng cô thì... bị ban tổ chức bỏ quên?

Trong khi 36 thí sinh khác đều được nhận hoa thì thí sinh có SBD 499 lại ngậm ngùi đứng nhìn. May mắn là cuối cùng ban tổ chức cũng đã kịp thời khắc phục sai sót.

12/08/2022 21:45

Vào 20h tối nay, 12/08, tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định, đêm Chung kết cuộc thi Miss World Vietnam 2022 (Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022) đã được diễn ra. Top 37 thí sinh xuất sắc nhất có cuộc tranh tài cuối cùng để giành những danh hiệu danh giá.

Tuy nhiên, 1 sự cố đáng tiếc đã xảy ra trong đêm thi này.

Sau khi trình diễn áo dài, 37 thí sinh có mặt tại sân khấu để nhận những bó hoa kỷ niệm từ ban tổ chức và lắng nghe phần công bố giải thưởng danh hiệu Hoa hậu Nhân ái.

Trong khi 36 thí sinh khác đều được nhận hoa thì thí sinh có SBD 499 Vũ Như Quỳnh lại ngậm ngùi đứng nhìn. May mắn là cuối cùng ban tổ chức cũng đã kịp thời khắc phục sai sót.

Phải chăng ban tổ chức đã vô tình để quên mất thí sinh này? Và liệu sự cố này có khiến Vũ Như Quỳnh bị ảnh hưởng tâm lý?

Clip: Thí sinh Vũ Như Quỳnh ngậm ngùi đứng nhìn các thí sinh khác được tặng hoa

Nội dung chú thích ảnh

Clip: Vũ Như Quỳnh cuối cùng cũng được nhận hoa

Nội dung chú thích ảnh

Vũ Như Quỳnh được đánh giá là thí sinh có gương mặt đẹp nhất cuộc thi. Cô cao 1m68, từng lọt Top 5 Hoa khôi Thủ đô 2019 và có kinh nghiệm làm mẫu ảnh nhiều năm. 

Cùng chúc cho người đẹp giành được may mắn trong đêm thi Chung kết Miss World Vietnam 2022 tối nay.

Theo vtc news
Tin cùng chuyên mục