#Thiên Ân dự thi Miss Grand Internatinal 2022

Thiên Ân sau khi mắc lỗi liên tục tại MGI 2022: Tinh thần dường như đi xuống, bị nghi gửi tin nhắn 'cầu cứu' Minh Tú

Sau khi mắc lỗi ở các phần thi, Thiên Ân dường như đã tụt tinh thần khá nhiều.

15/10/2022 15:58

google_Tiin.vn

Sau 2 ngày chuẩn bị ngắn ngủi trước khi tham dự đấu trường nhan sắc Miss Grand International, Thiên Ân đã chính thức lên đường chinh chiến và thu hút sự quan tâm lớn từ fans sắc đẹp. Thời gian vừa qua, cô cũng đã có những phần trình diễn khá ấn tượng trong chuỗi hoạt động của Miss Grand International 2022. Tuy nhiên, cũng có không ít lần cô dính phải những lỗi không đáng có khiến phần thi bị mất điểm nhẹ.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân dường như chưa hoàn toàn làm tốt các phần thi của mình

Trước những màn thể hiện không tốt của mình, cho đến mới đây, cư dân mạng đã rầm rộ nghi vấn Thiên Ân đang gửi tin nhắn "cầu cứu" đến Minh Tú. Theo đó, người đẹp này đã than thở về chuyện mình bị xuống tinh thần, đồng thời cũng nói thêm: "Em thấy em làm không tốt. Những cái chị đã dặn em khắc phục, em vẫn chưa khắc phục được. Mặc dù em đã cố gắng rất nhiều rồi".

Nội dung chú thích ảnh

Dân mạng cho rằng đây là đoạn tin nhắn Thiên Ân nhắn cho Minh Tú

Trước những lời chia sẻ này, nhiều người cho rằng đây chính là tin nhắn Thiên Ân gửi đến cho Minh Tú sau khi mắc lỗi một số lần tại Miss Grand International. Đọc đoạn tin nhắn này, nhiều người cũng cảm thấy vô cùng xót xa và lo cho hành trình của Thiên Ân.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó, nữ siêu mẫu là người đã hỗ trợ Thiên Ân

Còn nhớ cách đây ít ngày, sau khi nhận được nhiều phản hồi không tốt từ khán giả, Thiên Ân cũng đăng tải một đoạn story như gửi lời xin lỗi đến đông đảo fans sắc đẹp Việt. Ở thời điểm hiện tại, cô đang kêu gọi mọi người bình chọn cho giải "Country's power of the year". Qua đó, cư dân mạng cũng mong rằng cô nàng sẽ giữ vững tinh thần để tiếp tục "bung lụa" tại cuộc thi này.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Thiên Ân vẫn đang cố gắng hoàn thành những phần thi của mình

Nội dung chú thích ảnh

Mọi người đều kì vọng cô sẽ giữ vững tinh thần

Theo Tường San/Công lý
Tin cùng chuyên mục