Tiết lộ chế độ chăm sóc sức khỏe của Victoria Beckham

Victoria Beckham luôn nổi tiếng với chế độ dinh dưỡng và tập luyện khắc nghiệt, mới đây, cô và chồng David Beckham vừa chia sẻ những bí kíp chăm sóc sức khỏe hàng ngày.

17/03/2023 09:32

google_Tiin.vn

Tập luyện nghiêm ngặt

Dù rất bận rộn với lịch trình làm việc của mình như Victoria Beckham vẫn luôn dành 2 tiếng mỗi ngày để tập luyện. Cô chia sẻ mình dành 2 giờ mỗi ngày để chạy bộ khoảng 7km, tập luyện với huấn luyện viên và tập bụng với động tác 'Plank'. Victoria Beckham chia sẻ việc tập luyện hàng ngày là điều tích cực đối với cô.

(Ảnh: Instagram)

Uống giấm táo

(Ảnh: Instagram)

Victoria Beckham đã chia sẻ trên Instagram cá nhân của cô ấy rằng mình thường xuyên uống hỗn hợp 2 muỗng giấm táo với nước chanh tươi và một ít nước sôi. Hỗn hợp này được cho là giúp cô kiểm soát lượng đường trong cơ thể cũng như giảm cân hiệu quả. 

Uống bột collagen peptide

(Ảnh: Shutterstock)

Bên cạnh giấm táo, nhà thiết kế nổi tiếng cũng thêm bột collagen peptide vào chế độ dinh dưỡng của mình. Cô thường thêm một chút bột vào cà phê để nhâm nhi sau mỗi buổi tập.

Sử dụng phương pháp làm đẹp dựa trên tần số vô tuyến

(Ảnh: Instagram)

Đây là phương pháp chăm sóc da mặt không xâm lấn được Victoria Beckham sử dụng. Phương pháp này được cho là giúp làn da tươi sáng và đầy đặn hơn.

Thiền định với tinh thể đá

Dù bị cho là ngụy khoa học nhưng tinh thể đá vẫn được Victoria Beckham đặt một ít bên cạnh giường để giúp cô ngủ ngon hơn. Nhà thiết kế nổi tiếng chia sẻ: 'Tôi dùng chúng để tập thiền và thư giãn'.

Chế độ chăm sóc da đơn giản

(Ảnh: Instagram)

Victoria Beckham khẳng định: 'Tôi chỉ sử dụng một vài sản phẩm dưỡng da chất lượng cao trong chu trình hàng ngày. Đó là bởi vì tôi không có quá nhiều thời gian để loay hoay cùng lúc đến 10 sản phẩm chăm sóc da khác nhau'.

Uống sinh tố xanh hàng ngày

(Ảnh: Instagram)

Thông qua những bài chia sẻ trên Instagram, Victoria Beckham đã chia sẻ món sinh tố xanh yêu thích của cô. Hỗn hợp này bao gồm táo, kiwi, lemon, rau chân vịt và hạt chia. 

Tư thế ngủ Vishnu

(Ảnh: Twitter)

Được biết đến với tên gọi Anantasana hay tư thế ngủ Vishnu, động tác này đòi hỏi ở người tập sự kết hợp giữa sức mạnh và độ dẻo dai cao. Trong nhiều bài chia sẻ của mình, nhà thiết kế nổi tiếng đã thực hiện tư thế này.

Theo Mai Linh/VTV News
Tin cùng chuyên mục