Trương Thị May biến tấu khăn Hermes thành bộ trang phục lạ dự sự kiện

Set đồ màu xanh lá cây với điểm nhấn chiếc khăn Hermes đã giúp Trương Thị May nổi bật khi xuất hiện tại sự kiện ra mắt MV 'Anh lo cho em hết' của Đàm Vĩnh Hưng.

23/04/2022 18:15

Xuất hiện tại họp báo ra mắt sản phẩm của Đàm Vĩnh Hưng, Trương Thị May gây chú ý với bộ trang phục xanh lá cây nổi bật.

Bộ trang phục giả vest giúp Trương Thị May trở nên mạnh mẽ cá tính, nhưng cũng được nàng Á hậu kết hợp cùng chiếc khăn mềm mại, biến tấu tạo sự uyển chuyển nhẹ nhàng.

Nội dung chú thích ảnh

Chiếc khăn Hermes được Trương Thị May kết hợp không chỉ tạo màu sắc riêng mà còn giúp cô thêm nổi bật khi xuất hiện.

Cũng tại sự kiện, Trương Thị May cho biết, cô khá bất ngờ với hình ảnh mới của Mr Đàm ở trong sản phẩm âm nhạc lần này. Nàng Á hậu cũng dành nhiều lời khen ngợi về nội dung, hình ảnh của MV 'Anh lo cho em hết'.

Khi được hỏi về mối quan hệ của bản thân với Mr Đàm, Trương Thị May cho biết: 'Tôi quen biết anh Đàm Vĩnh Hưng và xem anh như anh em trong nhà. May ngưỡng mộ sức lao động bền bỉ của anh, xem MV mới nhất lại càng thêm thán phục sự đầu tư chỉn chu và chuyên nghiệp của anh, chăm chút vào từng sản phẩm. Với May, anh Hưng là đàn anh, là nghệ sĩ lớn cho lớp nghệ sĩ sau học hỏi ở anh lòng đam mê, luôn tìm tòi sáng tạo và không bao giờ hài lòng với mình.'

Nội dung chú thích ảnh

Mr Đàm và Trương Thị May luôn xem nhau như anh em thân thiết, vì thế cả hai luôn ủng hộ nhau trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Nội dung chú thích ảnh

Hiện tại, Trương Thị May vẫn tham gia các hoạt động nghệ thuật, biểu diễn thời trang và chụp lookbook.

Nội dung chú thích ảnh

Thời gian này, Trương Thị May cũng đang ấp ủ một số dự án mới nhưng cô xin giữ bí mật, chưa vội tiết lộ với khán giả. Nàng Á hậu hy vọng khán giả vẫn tiếp tục theo dõi và luôn ủng hộ cô trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Theo Hana/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục