Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo

Dù không cố tình ăn diện phản cảm nhưng những cô nàng này vẫn mắc lỗi vì váy áo mỏng manh.

21/12/2020 16:31

Khi chọn trang phục, bên cạnh việc thiết kế sao cho đẹp mắt, tôn dáng thanh lịch thì chất liệu cũng là điều vô cùng quan trọng. Dù váy áo có thiết kế đẹp đến đâu mà phần vải quá mỏng manh lộ liễu thì vẫn đẩy chủ nhân vào tình cảnh kém duyên phản cảm.

Những cô nàng dưới đây chính là ví dụ. Tưởng là ăn vận kín lắm rồi nhưng họ vẫn để lại hình ảnh kém duyên chỉ vì váy áo mỏng manh, lộ rõ những chi tiết nhạy cảm.

Nhìn vào những cô nàng này các chị em cũng nên cân nhắc khi rút hàu bao mua một món trang phục mới, trang phục đẹp mắt tôn dáng là chưa đủ mà còn cần phải có chất vải dày dặn thanh lịch để không làm lộ những chi tiết nhạy cảm.

Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo 0

Diện bộ váy dài thượt, thêm corset tôn eo thon, bộ cánh của cô gái này nếu nhìn thoáng qua thì không có vấn đề gì nhưng nếu nhìn kỹ thì sẽ thấy phần vải quá mỏng manh, bó sát ôm lấy cơ thể khiến đường nhạy cảm lộ rõ. Phần bra bên trong cũng lộ liễu hoàn toàn bên dưới lớp vải gần như xuyên thấu. Vậy mới thấy dù diện đồ kín mà chọn vải quá mỏng manh thì người diên vẫn trông kém sang như thường.

Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo 1

Mùa Đông nhiều chị em hay diện quần legging nhưng bạn nên tránh xa những loại legging có chất vải quá mỏng, diện lên vừa làm lộ điểm nhạy cảm lại làm hằn đường viền bra khiến hình ảnh kém đẹp, vô duyên. Với những kiểu quần hay váy mỏng manh như thế này thì bạn cũng nên chú ý chọn bra không đường viền để tránh hằn viền lộ liễu.

Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo 2

Cô gái này cũng mắc sai lầm chọn váy có chất liệu quá mỏng, khi diện túi đeo chéo qua vai, phần túi vắt ngang càng vô tình khiến lớp bra bên trong hằn rõ bên dưới lớp váy mỏng. Cô còn chọn bra ren nhiều hoa văn họa tiết nên lớp bra càng hiện thị rõ mồn một.

Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo 3

Mùa lễ hội cuối năm nhiều chị em hay diện váy với chất vải nhũ óng ảnh nhưng những mẫu váy áo này rất dễ làm lộ đường viên bra bên trong của các chị em. Dưới ánh nắng, lớp đồ lót bên trong có thể nhìn rõ mồn một khiến hình ảnh các nàng kém đẹp đi nhiều phần.

Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo 4

Kiểu váy với chất vải nhũ kim tuyến dễ khiến các chị em để lại hình ảnh kém duyên. vì vậy bạn rất nên lưu ý tìm đến những mẫu váy có chất vải dày dặn, không để hở da thịt quá nhiều.

Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo 5

Diện váy trắng mỏng manh, cô gái này còn diện quần lót màu nồi bên trong nên khi đứng dưới ánh nắng, dân tình có thể thấy rõ hình ảnh lớp đồ lót bên trong của cô. Với những kiểu váy như thế này, đáng lẽ cô nên diện đồ lót màu nude thì hình ảnh sẽ tinh tế hơn.

Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo 6

Nhiều cô nàng thích diện quần ống loe vì khả năng tôn dáng hiệu quả, tôn vòng 3 gợi cảm sexy. Nhưng cũng chính vì quần ôm bó sát nên sẽ vô tình làm lộ đường hằn viền của quần lót. Đặc biệt là những mẫu quần sáng màu càng dễ làm lộ đường viền quần lót bên trong của các nàng.

Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo 7

Diện croset vải ren, dù đã diện thêm áo cardigan bên ngoài cho kín đáo nhưng cô nàng này vẫn để lại hình ảnh kém duyên. Chiếc corset trễ nải với chất vải voan xuyên thấu khiến hình ảnh của cô sexy quá đà, thiếu thanh lịch. Giá như cô chọn một chiếc corseet với thiết kế kín đáo và chất vải dày dặn hơn thì hình ảnh đã đẹp và sang hơn rất nhiều.

Tưởng diện kín lắm rồi ai ngờ những cô nàng này vẫn để lại loạt ảnh kém duyên nhức mắt vì váy áo 8

Cô gái này lại xúng xính ra phố trong mẫu váy hai dây đơn giản nhẹ nhàng. Tuy nhiên váy có chất vải quá mỏng manh nên khi đứng dưới ánh nắng dễ bị xuyên thấu phản cảm. Thiết kế cũng có phần quá đơn giản tạo cảm giác xuề xòa như thể đang diện đồ ngủ ra phố.

Theo BER/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều