Vũ đạo đỉnh cao của thí sinh 'nặng ký nhất' cuộc thi Hoa hậu HVVN! GÉT GÔ GIRL!!!

MC Nguyễn Thị Phương Thảo từng nặng 73 kg đang rất được chú ý tại Miss Universe Vietnam 2022. Cô là MC của kênh Quốc phòng Việt Nam, biên tập viên của Viettel Media và từng là sinh viên Học viện Ngoại giao, đúng là con nhà người ta đây rồi...

28/04/2022 17:50

Nguyễn Thị Phương Thảo sinh năm 1997, cao 1,7 m với số đo ba vòng lần lượt là 93-67-101 cm và nặng 65 kg. Với số đo vòng 3 siêu khủng của mình, cô vô cùng tự tin trình diễn trước BGK một màn nhảy điêu luyện và từng giành được 1 trong 7 vé vàng vào thẳng Top 71 Miss Universe 2022.

Nội dung chú thích ảnh

Cô nàng từng gây ấn tượng với trình nói tiếng Anh 'nuốt míc' tại vòng Sơ khảo phía Bắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022.

 

Nội dung chú thích ảnh

Ít ai biết cô chính là thí sinh 'nặng ký nhất' của Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam theo đúng nghĩa đen. Trước đó, cô từng tâm sự mình bị bodyshaming và có một giai đoạn khá vất vả để vượt qua những trở ngại về tâm lý để trở nên tự tin với hình thể của mình. Từ đó, Phương Thảo đã có một quan niệm sống rất hồn nhiên dễ thương và khác biệt: Đẹp có nghĩa là luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan, vui vẻ, tự tin vào bản thân mình.

Nội dung chú thích ảnh

Nụ cười luôn nở trên môi Phương Thảo và đó là điều đặc biệt đã cuốn hút BGK cùng tất cả khán giả theo dõi chương trình. Phương Thảo từng thực hiện giảm cân nhiều lần nhưng không thành công do chưa hiểu rõ cơ thể và chạy theo các phương pháp trên mạng.

Hiện tại, Phương Thảo tuân thủ theo chế độ intermittent fasting (nhịn ăn gián đoạn), hạn chế thời gian ăn trong ngày (ăn từ 6-8 giờ và nhịn ăn trong 16-18 giờ còn lại).

Phương Thảo cho biết mình ăn rất nhiều trái cây và tập thể dục, đặc biệt là cô nhảy bất cứ khi nào có thể vì đó là đam mê. Cô cho biết mình tập và ăn 1 cách vui vẻ thả lỏng chứ không muốn lao vào giảm cân bất chấp.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ sinh học viện Ngoại giao có khả năng nói tiếng Anh lưu loát, tự tin chinh phục BGK vì những câu trả lời rất thông minh. Hoa hậu H'Hen Niê từng dành lời khen ngợi thí sinh SBD 686 và chấm cô vào Top 3.

Mới đây, thí sinh Phương Thảo đã bật mí bí quyết để có thể luôn mỉm cười trong quá trình thi Hoa hậu dù thời gian biểu vô cùng khắt khe và lịch trình hoạt động vất vả. Đó là cô thường xuyên nhảy trong thời gian nghỉ giữa các hoạt động và các phần thi.

Được biết Phương Thảo được mẹ đưa đi học múa từ bé vì muốn con gái khỏe mạnh dẻo dai hơn. Từ đó, cô ngày càng yêu thích đam mê âm nhạc và vũ đạo. Cô không chỉ biết nhảy mà còn bắn rap rất siêu nữa. Phương Thảo từng tham gia biểu diễn tại nhiều chương trình, cuộc thi vũ đạo. Cô thường tập luyện để thư giãn, giải tỏa áp lực trong công việc.

Với tài năng của mình, Phương Thảo đang từng bước khẳng định vẻ đẹp đích thực của 1 Vina Woman thời đại mới và chiếm trọn trái tim của BGK cũng như khán giả theo dõi chương trình.

Theo FIZA/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục