Yoona một mình cân cả sự kiện mặc 'xấu đều', visual và vòng eo đủ 'uy tín' để đè bẹp hoàn toàn mỹ nhân 'Squid Game'

Vốn sở hữu visual trong trẻo, ngọt ngào nhưng Lee Yoo Mi tại sự kiện thời trang tối 20/4 'thua đậm' trước những mỹ nhân khác vì chọn sai kiểu tóc.

20/04/2022 22:16

Tối ngày 20/4, dàn sao Hàn đã rủ nhau 'đổ bộ' sự kiện do thương hiệu thời trang Miu Miu tổ chức. Sự kiện gây sốt khi quy tụ những gương mặt trẻ nổi tiếng hàng đầu hiện tại của showbiz Hàn Quốc như Yoona (SNSD), Lee Yoo Mi (Squid Game, All of Us Are Dead), Choi Hyun Wook, người mẫu Irene Kim, Jung Chaeyeon... 

Tuy nhiên, dù mời cả hội nam thanh nữ tú đến tham dự nhưng netizen không thể khen ngợi được các outfit mà Miu Miu lựa chọn cho các nghệ sĩ.

Được biết, trang phục được các ngôi sao diện đến sự kiện đều nằm trong bộ sưu tập mới nhất của thương hiệu thời trang này và trước khi được stylist mix & match lại cho các nghệ sĩ khoác lên người sẽ qua 'bàn tay kiểm định' của thương hiệu một lần cuối. Thật đáng tiếc, không một ai xứng đáng được điểm '10/10' nếu xét trên khía cạnh trang phục tại sự kiện hôm nay, kể cả 'tường thành nhan sắc' Yoona. 

Nội dung chú thích ảnh

Visual của Yoona chưa bao giờ là điều có thể bị nghi ngờ từ khi cô nàng ra mắt đến nay. Tại sự kiện tối 20/4, tạo hình của Yoona ổn áp từ đầu đến cuối và lấn át hoàn toàn những mỹ nhân khác dù cô nàng trang điểm theo tông nhẹ nhàng, tự nhiên. Điểm đáng chê duy nhất là outfit hoàn toàn chẳng tôn được ưu điểm nào của center nhà SNSD, ngoại trừ vòng eo 'uy tín' của cô nàng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù vậy, Yoona vẫn dư sức 'áp đảo' một mỹ nhân khác cũng đang là gương mặt yêu thích của Miu Miu tại Hàn Quốc - Lee Yoo Mi. 

Khác với visual trong trẻo, ngọt ngào ở những lần xuất hiện trước đó, outfit của Lee Yoo Mi đã không đẹp mà kiểu tóc vén mái sang một bên cũng khiến cô nàng trông 'lỗi thời' hẳn giữa dàn mỹ nhân cùng tham gia sự kiện. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Lee Yoo Mi 'xuống sắc' thấy rõ.

Nội dung chú thích ảnh

Sau Yoona thì Jung Chae Yeon và Irene Kim có lẽ là 2 nhân vật vừa đủ đạt tiêu chuẩn tại sự kiện của Miu Miu. 

Nội dung chú thích ảnh

Outfit của Chaeyeon tuy không quá đột phá hay mang chất Miu Miu nhưng lại vừa đủ an toàn để cô nàng không bị 'dìm dáng'. 

Nội dung chú thích ảnh

Cũng là một visual đình đám của showbiz Hàn nhưng Hyeri lại bị chê tụt dốc phong độ.

Nội dung chú thích ảnh

Choi Hyun Wook bị chê bai không hợp với kiểu tóc 'độc lạ' này.

Nội dung chú thích ảnh

Diễn viên Chun Woo Hee. 

Theo Karomi/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục