2000 trận chỉ một tướng, girl 1 champ Hoàng Yến Chibi khoe tâm hồn căng mọng, đập tan tin đồn 'màn hình phẳng'

Hoàng Yến Chibi ngoài là một ca sĩ nổi tiếng thì còn là một nữ game thủ 'cứng' của Liên Quân Mobile.

05/04/2021 09:19

google_Tiin.vn

Chắc chắn nhiều người đã từng biết Hoàng Yến Chibi là fan cứng của Liên Quân Mobile. Với thâm niên 4 năm, Hoàng Yến Chibi cho thấy bản thân mình chơi tựa game này 'không phải dạng vừa'. Tuy nhiên, điều thú vị hơn cả đó chính là trong quãng thời gian 4 năm đó, Hoàng Yến Chibi gần như chỉ chơi duy nhất một vị tướng là Điêu Thuyền. Với tổng số trận tính đến tháng 9/2020 là 1822 và tỉ lệ thắng 51.7%, con số này chắc chắn đã tăng lên ở thời điểm hiện tại, chứng minh kinh nghiệm chơi game của Hoàng Yến Chibi là 'cũng kinh đấy'.

2000 trận chỉ một tướng, girl 1 champ Hoàng Yến Chibi khoe tâm hồn căng mọng, đập tan tin đồn 'màn hình phẳng' 0

Chính vì chơi gần 2000 trận chỉ đúng với một vị tướng Điêu Thuyền, Hoàng Yến Chibi xứng đáng được xem là 'girl 1 champ' chính hiệu. Thậm chí có thời điểm, Hoàng Yến Chibi còn có trận đấu giao lưu với Misthy. Tuy kết thúc với tỉ số không mấy 'đẹp' cho lắm với KDA là 2/9/14 nhưng cũng cho thấy được năng lực 'support' của Điêu Thuyền Hoàng Yến.

2000 trận chỉ một tướng, girl 1 champ Hoàng Yến Chibi khoe tâm hồn căng mọng, đập tan tin đồn 'màn hình phẳng' 1

Mới đây, nữ ca sĩ kiêm game thủ này đã đăng tải những hình ảnh gợi cảm và nóng bỏng của bản thân, đập tan mọi tin đồn 'màn hình phẳng' của cư dân mạng. Những hình ảnh này cho thấy 'tâm hồn' của Hoàng Yến Chibi là chẳng thua kém bất kỳ ai, kết hợp với thần thái 'đỉnh' của mình, nữ ca sĩ đã khiến cho bao trái tim của fan cũng như game thủ Liên Quân phải cảm thấy xao xuyến.

2000 trận chỉ một tướng, girl 1 champ Hoàng Yến Chibi khoe tâm hồn căng mọng, đập tan tin đồn 'màn hình phẳng' 2

Hoàng Yến Chibi tên thật là Nguyễn Hoàng Yến (sinh ngày 8 tháng 12 năm 1995 tại Hà Nội) là một nữ ca sĩ, diễn viên, diễn viên lồng tiếng, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình người Việt Nam. Hiện nay cô sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cô nàng là gương mặt thân quen đối với khán giả tại Việt Nam khi thường xuyên xuất hiện trên sóng truyền hình. Tuy nhiên, với giới game thủ thì Hoàng Yến Chibi còn là một người có đam mê mãnh liệt với game.

2000 trận chỉ một tướng, girl 1 champ Hoàng Yến Chibi khoe tâm hồn căng mọng, đập tan tin đồn 'màn hình phẳng' 3

2000 trận chỉ một tướng, girl 1 champ Hoàng Yến Chibi khoe tâm hồn căng mọng, đập tan tin đồn 'màn hình phẳng' 4

Chắc hẳn fan của cô nàng không còn lạ gì với nhiều lần nữ ca sĩ rủ người hâm mộ lập party chơi Liên Quân. Tuy kết quả có thắng, có thua, thậm chí là có thời điểm còn rơi vào chuỗi thua 'thông' 4 ván thua ba nhưng điều này cũng đủ để cho thấy được tình yêu mà Hoàng Yến Chibi dành cho Liên Quân cũng như sự gần gũi mà nữ ca sĩ thể hiện với fan của mình.

2000 trận chỉ một tướng, girl 1 champ Hoàng Yến Chibi khoe tâm hồn căng mọng, đập tan tin đồn 'màn hình phẳng' 5

Là một người toàn năng khi vừa 'có thanh có sắc', bây giờ Hoàng Yến Chibi còn cho thấy mình cũng sở hữu 'tâm hồn' căng mọng, tròn đầy cũng như nóng bỏng, gợi cảm. Hy vọng trong thời gian tới, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục thể hiện tình yêu của mình với game nói chung, Liên Quân nói riêng và để cho fan được chiêm ngưỡng những hình ảnh xuất thần của mình trong tương lai.

Theo Lee Chueng Hee/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục