4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi

Không chỉ sở hữu lối chơi đầy lôi cuốn, 4 tựa game này còn được xem là thiên đường cho các thanh niên 'ế' lâu năm.

11/12/2020 20:12

Game xưa - Audition

Vào những năm 2000, sự ra mắt của Audition đã tạo ra một làn sóng văn hóa mới tại Việt Nam. Đâu đâu cũng có thể thấy sự bàn tán, tranh luận của giới trẻ về từng bài hát, điệu nhảy, những pha Perfect hay đôi khi chỉ là bộ trang phục vừa ra mắt.

Ngoài việc mang đến cho người chơi những giai điệu bất hủ như Aloha, We Belong Together, Listen To My Heart, Sweet Dream… Audition còn là nơi tụ hội của rất đông đảo chị em yêu cái đẹp. Ở nhiều quán nét thời bấy giờ, không khó để bắt gặp một nhóm các bạn nữ cùng ngồi chơi với nhau, sôi nổi chẳng kém gì các anh lúc bắn Half Life. Cũng có không ít các bạn trẻ tìm đến được với nhau thông qua Audition, thậm chí còn trở thành vợ chồng ở ngoài đời thật.

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 0

Game xưa - Boom Online

Nhắc đến Boom Online - một cái tên huyền thoại khác trong làng game online tại Việt Nam, có lẽ bất kỳ game thủ nào cũng buộc phải thừa nhận đây chính là hình mẫu của thể loại game giải trí, phù hợp với mọi độ tuổi. Lối chơi của Boom Online không đòi hỏi quá nhiều sự cày cuốc, chỉ yêu cầu ở người chơi ở phản xạ nhanh tay, nhanh mắt để thực hiện những pha rượt đuổi, chặn bom nước hay ù té mỗi khi bom sắp nổ.

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 1

Ngoài ra game cũng thu hút được một lượng lớn đối tượng nữ giới tìm đến tham gia bởi âm thanh vui nhộn, hình ảnh các nhân vật Chibi thể hiện rất ngộ nghĩnh, hài hước.

Game nay - Liên Minh Huyền Thoại

Với cộng đồng đông bậc nhất hiện nay, Liên Minh Huyền Thoại là một trong số những sự lựa chọn tất - lẽ dĩ - ngẫu của các game thủ ở cả hai giới. Độ tuổi người chơi trẻ, khả năng tương tác trong trận đấu cao và nhiều công cụ 'lấy lòng' người khác giới như kéo rank, tặng quà... đã giúp Liên Minh Huyền Thoại trở thành bà mối mát tay, se duyên cho hàng trăm ngàn cặp đôi trên khắp cả nước.

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 2

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 3

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Tuy nhiên cũng chính vì vậy mà có muôn vàn câu chuyện dở khóc dở cười, thậm chí là thị phi, drama, bóc phốt yêu xa liên tục xảy ra, 500 anh em hãy hết sức cẩn thận.

Game nay - Gun Gun Mobile

Cùng sở hữu điểm mạnh như huyền thoại Boom Online, Gun Gun Mobile là tựa game bắn súng canh tọa độ hướng người chơi nhiều đến tính giải trí, kèm theo đó cũng là sự tiện dụng khi xây dựng trên nền tảng mobile. Ra mắt ngay sau khi thời điểm lão làng iGà tạm biệt Việt Nam, Gun Gun Mobile đã nhận được sự ủng hộ không thể lớn hơn từ các fan của iGà, Gunbound, Gunny ngày trước.

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 5

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 6

Thành công của Gun Gun Mobile là tập trung nhất đến trải nghiệm của từng người chơi, giúp mở ra một sân chơi ảo đầy ý nghĩa để bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy sự giải trí. Nhìn mà xem, người chơi Gun Gun Mobile trải dài khắp Việt Nam, già có, trẻ có, nữ thì lại toàn gái xinh, nam thì toàn các trai đẹp. Nếu vẫn đang tìm kiếm một tựa game có cộng đồng người chơi sôi nổi nhất, nhiệt thành nhất và cũng vui thú nhất, Gun Gun Mobile sẽ là cái tên mà bạn khó lòng bỏ lỡ!

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 7

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 8

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 9

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 10

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 11

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 12

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 13

4 tựa game kim - cổ sinh ra chỉ để giúp game thủ 'thoát ế', 2 trong số đó đã... mãi mãi ra đi 14

Bạn vẫn không tin chơi game có thể thoát F.A à? Thế thì vào group Gun Gun Mobile mà xem người ta thả thính, kết hôn rần rần rồi kìa. Game thì hay, trai đẹp gái xinh thì nhiều vô kể, 'thả thính' lại còn không bị 'chửi' – còn chần chừ gì mà không tải game và bắt đầu công cuộc 'thoát ế' ngay hôm nay!

Theo Hạ San/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều