AS Mobile hóa thân thành 'Thiên thần' và 'Ác quỷ', lần đầu trổ tài ca hát

AS Mobile cùng lúc đóng hai vai trong sản phẩm mới nhất của Garena Free Fire, nhận nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

30/04/2021 13:35

Trong sản phẩm mới ra mắt của Garena Free Fire, streamer AS Mobile đã cùng lúc hóa thân thành cặp anh em sinh đôi 'Thiên thần''Ác quỷ'. Cả hai cùng đem lòng yêu chung một cô gái, khiến tình cảm anh em bị rạn nứt với những chiêu trò nhằm thu hút sự chú ý của crush. Tuy nhiên, ác quỷ thực sự lại là người mà cả hai không ai ngờ đến. 

Video: AS Mobile 'khô máu' với ác quỷ

Sự thật là, chính cô gái xinh đẹp mỹ miều mà cả 2 người theo đuổi mới thực sự là ác quỷ. Cô gái âm mưu chặt đứt đôi cánh thiên thần để trở thành nữ thiên thần. Tuy nhiên, hành động này đã bị AS Mobile ngăn chặn. Được biết, đôi cánh thiên thần cũng chính là vật phẩm mới được giới thiệu trong Free Fire.

AS Mobile hóa thân thành 'Thiên thần' và 'Ác quỷ', lần đầu trổ tài ca hát 0

Tạo hình của AS Mobile trong MV

Tạo hình của AS Mobile trong MV

Bên cạnh nội dung, thì giọng hát của AS Mobile trong MV cũng nhận được nhiều lời khen ngợi. Đây là lần đầu tiên AS Mobile trổ tài hát và rap. Tuy không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, AS Mobile vẫn nhận được lời khen của đông đảo bạn bè, đồng nghiệp với phần thể hiện của mình trong MV. 

Ăn điểm nhất chính là tạo hình của AS Mobile trong MV. Những streamer nổi tiếng khác như Hà Kiều Linh, Rikaki Gaming hay Bác Gấu... cũng đã công nhận điều này.

AS Mobile hóa thân thành 'Thiên thần' và 'Ác quỷ', lần đầu trổ tài ca hát 2

AS Mobile hóa thân thành 'Thiên thần' và 'Ác quỷ', lần đầu trổ tài ca hát 3

Sau gần 18h công chiếu, MV của AS Mobile đã đạt gần 350 nghìn lượt xem và hàng nghìn bình luận. Với tốc độ 'cày views' từ cộng đồng Free Fire, rất có thể MV này sẽ lọt top Trending YouTube như những sản phẩm trước đó của Garena Free Fire.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều