Ba tựa game kinh dị đáng chơi nhất mùa Halloween năm nay

Halloween đang đến gần và đây là những tựa game kinh dị dành cho các game thủ ưa mạo hiểm.

25/10/2022 14:30

google_Tiin.vn

Man of Medan

Nội dung chú thích ảnh

Ra mắt từ năm 2019 nhưng Man of Medan vẫn được chơi khá nhiều, nhất là vào dịp Halloween. Đây là tựa game phiêu lưu rùng rợn và cũng là phần đầu tiên trong series Dark Pictures Anthology với lối chơi thiên về câu chuyện kể tương tác.

Với bối cảnh trên một con tàu ma lênh đênh giữa biển khơi, người chơi sẽ nhập vai nhiều nhân vật khác nhau. Người chơi phải tìm cách sinh tồn, tìm đường thoát khỏi mê cung tăm tối, đầy rẫy hiểm nguy và bí ẩn bên trong con tàu ấy.

Mỗi nhân vật đều có số phận khác nhau, sự sống hay cái chết của họ sẽ tùy vào những quyết định mà bạn đưa ra và ảnh hưởng trực tiếp đến cái kết của game.

Phasmophobia

Nội dung chú thích ảnh

Phasmophobia là một tựa game kinh dị theo hướng điều tra đã được phát triển và xuất bản bởi Kinetic Game, một hãng game đến từ Anh.

Theo đó, người chơi sẽ vào 1 trong số tối đa 4 thám tử, sẽ tương ứng với 4 người chơi. Bạn và đồng đội của mình sẽ đi khám phá khắp mọi nơi, từ ngôi nhà ven đường, đến những bệnh viện tâm thần. Nhiệm vụ của bạn là phải tìm ra những nơi này đang bị ám bởi loại ma nào.

Trò chơi sẽ kết thúc khi bạn xác định đúng được danh tính của con ma và rời đi khỏi hiện trường là được.

Alien: Isolation

Nội dung chú thích ảnh

Alien Isolation là một tựa game kinh dị sinh tồn được phát triển bởi SEGA và phát hành vào năm 2014.

Game dựa trên bộ phim kinh dị ly kỳ nổi tiếng Alien. Trong game, nữ anh hùng Amanda Ripley được mô tả là bối cảnh thời gian 15 năm sau tập đầu tiên của bộ phim Alien ra mắt năm 1979.

Game Alien: Isolation sẽ đưa các game thủ đắm mình vào cảm giác hoảng sợ, bất an, luôn phải tìm cách ẩn náu, trốn chạy để quái vật Alien không tìm ra mình.

Theo Nguyễn Thủy/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục