Bất ngờ game của người Việt làm ra xuất sắc đứng top 1 BXH cổng game nổi tiếng Trung Quốc

Không chỉ các game thủ Trung Quốc và dân mạng Việt cũng đang truy lùng, tải ngay tựa game này về chơi.

09/06/2021 13:41

TapTap khá quen thuộc với game thủ Việt Nam mà khi nhắc đến ai cũng biết đến. Đây là cổng game trực tuyến nổi tiếng của Trung Quốc, nơi mà game thủ có thể theo dõi những thông tin về các sản phẩm game mới nhất cũng như được tiếp cận, tải về sớm các bom tấn. Ví dụ như Đấu Trường Chân Lý Mobile và cả Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến.

Mới đây, một tựa game Fanmade của Việt Nam đã xuất sắc đứng Top 1 trên bảng xếp hạng game phổ biến của cổng game nổi tiếng này. Đó là Hàng Rong Mobile, trò chơi được tạo ra bởi một nhóm phát triển tại Việt Nam thực hiện dựa trên ý tưởng của Hàng Rong Online ngày trước.

Game Việt đứng vị trí top 1 BXH cổng game nổi tiếng Trung Quốc.

Game Việt đứng vị trí top 1 BXH cổng game nổi tiếng Trung Quốc.

Trước đó, Hàng Rong Mobile tưởng chừng phải tạm dừng vô thời hạn do liên quan đến vấn đề kinh phí song bất ngờ dự án này đã xuất sắc trở lại, thậm chí còn khởi động lại phiên bản trên nền tảng iOS.

Chính vì lẽ đó mà Hàng Rong Mobile bất ngờ nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ Việt và phần nào giải thích được nguyên nhân sản phẩm này vượt qua những tên tuổi như Đấu Trường Chân Lý Mobile, Crossfire Mobile (tại Trung Quốc)… trên bảng xếp hạng game nổi tiếng của Trung Quốc.

Game Hàng Rong Mobile.

Game Hàng Rong Mobile.

Hàng Rong Mobile là một trong những tựa game được người Việt kỳ vọng từ giai đoạn cuối năm 2020. Tuy đây không phải được phát triển và phát hành bởi bất kỳ một ông lớn nào mà đơn giản chỉ có một đội ngũ nhỏ vì yêu mến Hàng Rong Online ngày nào nên muốn tái sinh lại tựa game này.

Dù không thể có mặt trên các kho tải chính thức tại Việt Nam nhưng việc được quan tâm lớn trên cổng game TapTap là một tín hiệu đáng mừng cho thấy Hàng Rong Mobile vẫn đang đi đúng hướng và cơ hội trải nghiệm cho game thủ vẫn còn rộng mở trong tương lai.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều