Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi người yêu cũ 'cứu nét' nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ

Muốn có bạn trai ra mắt gia đình dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi ngay cho người yêu cũ, tưởng tranh thủ quay lại nhưng Bụt lại từ chối cơ hội mười mươi.

19/01/2021 00:16

Tết Nguyên đán đang đến gần, việc dẫn người yêu về ra mắt họ hàng vô hình là áp lực cho nhiều người đang ở độ tuổi lập gia đình. Dù mới chỉ 24 tuổi song Linh Ngọc Đàm đã phần nào cảm nhận được 'deadline' có bồ trước Tết mà bố mẹ và người thân 'dí' cho.

Trên sóng livestream gần đây, cô nàng không ngừng than thở: 'Làm thế nào để có bồ?', nữ streamer còn chú thích thêm: 'Có bồ trong 10 ngày tết cũng được. Cốt để về nhà chào hỏi ông bà, bố mẹ, nói vài câu như: 'Cháu hứa chăm sóc cho Linh trọn đời', hay 'Cháu là chủ tịch công ty này, lương một tháng vài tỷ…', nếu không có quần áo đẹp, tôi bơm cho' - Đàm Tổng thẳng thắn.

Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi người yêu cũ 'cứu nét' nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ 0

Cô nàng cho biết, vì thời gian này bố mẹ không còn vui tính như xưa, hễ cứ gặp con gái là hỏi chuyện thậm chí là mắng và hối thúc về vấn đề hẹn hò, có bồ, làm đám cưới. Trong lúc rối trí và khó xử, Linh Ngọc Đàm gọi điện thoại tới cho Bụt (Duy Nhỏ) - người yêu cũ của cô nàng và giãi bày: 'Tui cô đơn quá. Tui muốn tết này có bạn trai về nhà ra mắt bố mẹ'.

Trái ngược với những gì mà người hâm mộ mường tượng, bạn trai cũ của cô nàng đã có pha xử lí khiến người xem stream nuối tiếc. Liên tiếp là những câu nói gây 'nhức nhối': 'Vậy thì làm bạn với cô đơn đi. Có gì tui đăng tuyển tìm bạn trai cho'.

Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi người yêu cũ 'cứu nét' nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ 1

Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi người yêu cũ 'cứu nét' nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ 2

Câu trả lời có như không của Bụt.

Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi người yêu cũ 'cứu nét' nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ 3

Bị dí deadline có bạn trai dịp Tết, Linh Ngọc Đàm gọi người yêu cũ 'cứu nét' nhưng nhận lại chỉ là sự thờ ơ 4

Trong bối cảnh, cả hai vẫn được người hâm mộ ủng hộ, 'đẩy thuyền' để nối lại tình xưa nghĩa cũ, thậm chí có nhiều cơ hội mười mươi để lấy lòng Linh Ngọc Đàm thế nhưng Bụt vẫn nhất quyết không chịu tranh thủ thể hiện tình cảm. Dù là thật hay đùa nhưng phản ứng của bạn trai cũ đã khiến Đàm Tổng phát cáu, lập tức tắt máy, chặn cuộc gọi đến từ người này.

 

Theo Kayle/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều