#360 độ Fan game

Bị mỉa mai nhờ người 'kéo rank' Cao thủ LMHT, streamer Hoàng Thu Hường bức xúc: Sẵn sàng cho kiểm tra lịch sử'

Trước những lời mỉa mai đạt cao thủ là nhờ kéo rank, nữ streamer Hoàng Thu Hường cho biết cô sẵn sàng cho mọi người kiểm tra lịch sử đấu. Đồng thời khẳng định phái nữ vẫn có thể leo rank cao thủ không thua gì phái nam.

11/06/2021 19:20

Những ngày qua, cộng đồng người chơi Liên Minh Huyền Thoại đã có nhiều tranh cãi xoay quanh việc nữ streamer Hoàng Thu Hường 'trở lại' với rank Cao thủ. Chuyện leo rank không có vấn đề gì cho đến khi một người chia sẻ thông tin này với nội dung mỉa mai.

Thu Hường chia sẻ thành tích rank Cao Thủ trên Facebook cá nhân.

Thu Hường chia sẻ thành tích rank Cao Thủ trên Facebook cá nhân.

Chia sẻ với chúng tôi, Thu Hường cho biết ban đầu cô chỉ đăng tải bức ảnh rank Cao thủ lên Facebook cá nhân để làm kỷ niệm. Sau đó, một người bạn trong friend list đã chia sẻ lại ảnh vào một group cộng đồng người chơi LMHT với ý mỉa mai, bàn tán và cho rằng Thu Hường nhờ người đánh giúp, kéo rank.

Cô cho biết bản thân đã livestream LMHT từ lâu, từ đánh thường qua đánh hạng, từ hạng thấp lên hạng cao và đánh giao lưu với cả viewer. Chính vì thế, fan sẽ là người hiểu rõ nhất sự nghiêm túc khi leo rank của cô.

Đồng thời, đây không phải lần đầu nữ streamer đạt rank Cao thủ. Hai mùa trước, cô đã livestream đánh một mình từ 10 game đầu đến khi đạt Cao thủ.

'Đối với drama lần này mình sẵn sàng để mọi người kiểm tra lịch sử đấu của mình để họ tự nhận định', cô bức xúc chia sẻ, 'mức rank Cao thủ là một mức rank khó, nhưng khó không có nghĩa là không thể'.

Bị mỉa mai nhờ người 'kéo rank' Cao thủ LMHT, streamer Hoàng Thu Hường lên tiếng 1

Nữ streamer cho biết LMHT được nhiều người ưa thích và thu hút cả phái nữ. Đồng thời, các giải đấu dành cho nữ, giải nam nữ cho thấy sự bình đẳng của nam giới và nữ giới, vậy tại sao mọi người lại khắt khe với các bạn nữ như vậy.

Bị mỉa mai nhờ người 'kéo rank' Cao thủ LMHT, streamer Hoàng Thu Hường lên tiếng 2

Tuy nhiên, cô không phủ nhận việc phái nữ chơi game bị mỉa mai hoàn toàn do phái nam.

'Mình nghĩ vấn đề này không tự nhiên mà có, một số bạn nữ được kéo lên rank cao có thái độ không tốt, bật chat tổng để khiêu khích team địch khiến cộng đồng trở nên rất nhạy cảm với các bạn nữ Master. Tuy nhiên đó chỉ là một phần thôi, mọi người không nên đánh đồng tất cả'.

Bị mỉa mai nhờ người 'kéo rank' Cao thủ LMHT, streamer Hoàng Thu Hường lên tiếng 3

Hoàng Thu Hường là một trong những nữ streamer quen thuộc của cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại. Cô được biết đến với khả năng leo rank cao thủ cùng kỹ năng tốt ở cả 3 vị trí xạ thủ, hỗ trợ và đường giữa.

Theo P.T/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều