Biệt Đội One Champ nội bộ lục đục, tung ra 'át chủ bài' Gầy Best Leesin quyết tâm 'phá đảo' rank Flex

Lâm vào thế khó, Biệt Đội One Champ tung con bài bí mật Gầy Best Lee Sin, quyết 'phá đảo' rank Động LMHT Việt

14/04/2021 14:15

Gặp khó khăn trong thử thách leo Thách Đấu rank Flex, Biệt Đội One Champ - đội ngũ các streamer đình đám của LMHT Việt bắt đầu tung ra thành viên thứ 6 của mình.

Vào cuối tuần trước, đấu trường xếp hạng Flex xuất hiện một đội ngũ leo rank được tập hợp bởi các streamer nổi tiếng của làng LMHT Việt. Đội hình này về sức nặng trình độ được rất nhiều người công nhận là tiệm cận với các đội tuyển bán chuyên, bao gồm nhà cựu vô địch VCS A Warzone, 'Boy 1 Champ Olaf' Hà Tiều Phu, 'Thánh thử thách' Dragon B, cựu tuyển thủ HanoiFate Duy còm, Luckyman, JCool...

Biệt Đội One Champ nội bộ lục đục, tung ra 'át chủ bài' Gầy Best Leesin quyết tâm 'phá đảo' rank Flex 0

Chính vì tập hợp những streamer tên tuổi như vậy, không khó hiểu khi biệt đội này nhận được sự chú ý và quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng. Những tưởng với sức mạnh này họ sẽ dễ dàng thẳng tiến lên các mức xếp hạng cao, thế nhưng đội hình này lập tức đã gặp phải những thử thách 'khó nhằn' thực sự.

Đầu tiên, ngay trong ngày đầu tiên họ hai lần liên tiếp đối đầu với đội leo xếp hạng của QTV - Tik và Ốc. Mặc dù đều chiến thắng, nhưng những bất ổn của Biệt Đội đã bắt đầu lộ rõ. Là một tập hợp có phần nóng vội, sự phối hợp của các streamer với nhau lộ rõ sự khập khiễng và không ăn khớp.

Chiến thắng áp đảo trong ngày đầu của Biệt Đội One Champ

Chiến thắng áp đảo trong ngày đầu của Biệt Đội One Champ

Trái ngược với sự thách thức từ phía Duy còm khi tuyên bố 'đừng dại mà leo rank Flex lúc này', cộng đồng LMHT đua nhau vào để thử sức với Biệt Đội One Champ. Cuối cùng thì họ đã bị ngăn chặn chuỗi thắng của mình ở những ngày tiếp theo, thậm chí họ còn bị đánh bại hai lần bởi một team có sự xuất hiện của streamer Hải Taric.

Nguyên nhân của việc này phần nhiều đến từ việc tại ngày thử thách thứ hai, các đối thủ của Biệt Đội One Champ đã hoàn toàn đưa những lượt cấm thẳng vào các vị tướng tủ của từng thành viên trong team. Đây là một điều tất yếu đã được dự đoán trước, khi mà ngoài các vị tướng sở trường của các 'one champ', thì thực sự những vị tướng còn lại họ chưa có đủ độ nhuần nhuyễn để áp đảo so với các đối thủ cùng đi đường.

Biệt đội One Champ lộ rõ nhược điểm và gánh chịu nhiều thất bại

Biệt đội One Champ lộ rõ nhược điểm và gánh chịu nhiều thất bại

Theo một nguồn tin cho biết, trong nội bộ của Biệt Đội One Champ có sự tranh cãi rất mãnh liệt và bắt đầu rạn nứt. Đỉnh điểm đó là trong đội hình leo rank của họ có sự thay đổi về nhân sự, theo đó JCool (tức Lộc Vayne) sẽ tạm thời nghỉ ngơi, thay vào đó là streamer Gầy Best Leesin sẽ gia nhập vào đội hình đình đám này.

Chia sẻ về thông tin này, Gầy Best Leesin xác nhận: 'Thật sự là rank Flex Việt đem lại cho mình nhiều bất ngờ, cứ nghĩ với trình độ của cả team thì phải đến bậc hạng cao hơn mình mới phải xuất trận. Thế nhưng với tình hình hiện tại có lẽ bọn mình cần sự thay đổi để ổn định tâm lý mọi người và hướng tới hoàn thành mục tiêu leo Thách Đấu của Biệt Đội One Champ'.

Gầy đã giúp Biệt Đội có được nhiều chiến thắng quan trọng

Gầy đã giúp Biệt Đội có được nhiều chiến thắng quan trọng

Về Gầy Best Leesin, anh được nhiều người nhớ tới ngoài sự điển trai của mình, còn là một hảo thủ với quân bài Leesin. Với sự có mặt của anh, Duy còm đã nhường lại vị trí đi rừng và quay về vị trí Xạ Thủ sở trường của mình. Đây có vẻ sẽ là đội hình mạnh nhất hiện tại của Biệt Đội One Champ.

Và trong ngày hôm qua, sự gia nhập của Gầy Best Leesin đã khiến Biệt Đội One Champ như lột xác. Với phong cách đánh khát máu và hoa mỹ của Gầy, ngày hôm qua trở thành ngày một ngày thắng lợi của cả Biệt Đội One Champ tại mức rank Kim Cương, qua đó lại gần với mục tiêu thêm một khoảng cách lớn nữa.

Sự bổ sung  của Gầy Best Leesin đã khiến Biệt Đội One Champ như lột xác

Sự bổ sung  của Gầy Best Leesin đã khiến Biệt Đội One Champ như lột xác

Được biết, Biệt Đội One Champ được bắt nguồn từ một status của Dragon B được người theo dõi và các streamer đình đám khác ủng hộ. Với mục tiêu 'phá đảo' hạng Flex và leo lên Top Thách Đấu hạng rank này, Biệt Đội One Champ được dự đoán sẽ là 'cơn ác mộng' hiện hữu trong thời điểm hiện tại của người chơi LMHT. Các bạn có thể theo dõi thử thách này của mỗi thành viên trên kênh livestream cá nhân của họ vào lúc 20h tối hằng ngày.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều