BLV Huy Popper: Saigon Phantom có một đội hình quá hoàn thiện, V Gaming còn nhiều thiếu sót

V Gaming có lẽ sẽ phải cố gắng hơn nữa trong chiến thuật cũng như cách hoàn thiện đội hình nếu muốn đi sâu vào vòng trong.

25/02/2021 21:08

Chiều nay ngày 25/2, Đấu trường danh vọng mùa xuân 2021 chính thức diễn ra với trận đấu mở màn giữa Saigon Phantom (SGP) và V Gaming (VGM). Theo đó, với sự giàu kinh nghiệm và chắc chắn trong lối chơi, Bóng ma Sài Thành đã giành chiến thắng 3-0 xuất sắc trước V Gaming. Thậm chí, Lai Bâng còn đạt MVP trong suốt cả 3 game đấu. Điều này khiến các fan của SGP vô cùng vui mừng.

Saigon Phantom có chiến thắng rực rỡ ngày ra quân

Saigon Phantom có chiến thắng rực rỡ ngày ra quân

Sau chiến thắng đầu tay đầy rực rỡ của SGP, Tiin.vn đã có một cuộc phỏng vấn nhanh với BLV Huy Popper.

Xin chào Huy Popper, bạn nghĩ sao về ngày đầu tiên ra quân của SGP và V Gaming?

Huy Popper: Phải thừa nhận rằng SGP đang ở trong 1 mẫu đội hình quá hoàn thiện và sự thích nghi meta game mới cũng như sự gắn kết của họ đã hoàn toàn ăn ý sau khi trở về AIC 2020. Bâng và các đồng đội đã không làm chúng ta thất vọng với 1 trận thắng khá áp đảo nhưng cách họ thắng thực sự quá đáng sợ. VGM đang thât sự khó khăn khi thiếu đi BirdLB, cái tên đóng góp rất nhiều vào vị trí thứ 5 của họ ở mùa giải trước và Maris thì chưa thể hiện nổi trước những nhà vô địch.

Huy Popper nhận định SGP đang có một đội hình hoàn thiện

Huy Popper nhận định SGP đang có một đội hình hoàn thiện

Bạn nghĩ đâu là những lý do khiến V Gaming thua SGP tới 3-0?

Huy Popper: VGM thua là điều không bất ngờ nhưng đây là những lý do theo mình là chính:

- Họ thiếu BirdLB do BirdLB bị kẹt ở Hải Dương vì dịch nên phải thay đổi đội hình và đây không phải line-up chính của họ.

- Maris còn quá thiếu kinh nghiệm trước một SGP quá già dơ và vị trí AD carry của anh ta cũng không thể hiện được nhiều.

- Tâm lý thi đấu của VGM sau khi SGP huỷ diệt chóng vánh đã khiến họ chùng xuống.

Trong khi đó, V Gaming lại có nhiều thiếu sót trong cả lối chơi và đội hình

Trong khi đó, V Gaming lại có nhiều thiếu sót trong cả lối chơi và đội hình

Huy Popper đánh giá thế nào về tiềm năng của 2 đội này trong những trận tới?

Huy Popper: SGP sẽ vẫn góp mặt ở vòng playoff và là ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch cũng như 1 suất có mặt tại giải đấu quốc tế. Còn VGM thì Top 4 sẽ là mục tiêu của họ nhưng với sự thiếu sót đội hình thế này thì lượt đi sẽ là vô cùng khó khăn.

BLV Huy Popper: Saigon Phantom có một đội hình quá hoàn thiện, V Gaming còn nhiều thiếu sót 3

Mùa giải năm ngoái đã rất nhiều lần Huy bị fan của các đội gây áp lực, thậm chí bị 'ném đá' mỗi khi dự đoán, vậy mùa giải năm nay Huy có tiếp tục trổ tài dự đoán của mình không?

Mình thấy việc 1 BLV nhận định kết quả một trận đấu là rất bình thường, và mình sẽ vẫn nêu lập trường của mình với những khán giả thực sự muốn nghe những đánh giá từ mình.

Xin cảm ơn Huy Popper vì những chia sẻ!

Ngày 26/2, trận đấu giữa Cerberus Esports và B2F Gaming sẽ diễn ra vào lúc 16 giờ, tiếp đó là BOX Gaming và Heavy vào lúc 19 giờ. 

Theo D.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều