Bom tấn sinh tồn từng làm điên đảo làng streamer Việt 'méo mặt' khi hack cheat tràn ngập

Cái tên được nhắc tới ở đây chính là Fall Guys, tựa game mà mới chỉ một năm trước thôi còn khiến cho loạt streamer nổi tiếng như Độ Mixi, Thầy Giáo Ba mê say.

26/06/2022 15:38

Nội dung chú thích ảnh

Mặc dù ở thời điểm ấy, Fall Guys có mức giá không hề rẻ, khoảng trên dưới 20$ (hơn 450.000 VND), thế nhưng không ít game thủ cũng đã hào hứng mua và trải nghiệm phong cách chơi đầy thú vị của bom tấn này.

Với lối chơi vui nhộn, thú vị và đặc biệt lại ra mắt đúng vào lúc dịch bệnh đang hoành hành, Fall Guys nhanh chóng trở thành một trong những món ăn tinh thần rất phổ biến vào thời điểm mới xuất hiện (năm 2020). Bẵng đi một thời gian, với sự xuất hiện của nhiều bom tấn khác, cái tên Fall Guys cũng chẳng còn giữ được độ phủ sóng như xưa. Nhưng mới đây thôi, tựa game này lại thêm một lần nữa được nhắc tới với những cảm xúc rất trái ngược dành cho giới game thủ.

Theo đó, tin tích cực là giờ đây, thay vì phải bỏ ra 20$, các game thủ có thể trải nghiệm Fall Guys một cách hoàn toàn miễn phí khi thay vì được phát hành trên Steam, trò chơi này đã được Epic Games mua lại và phát hành một cách hoàn toàn miễn phí trên nền tảng mới này.

Tuy nhiên, kể từ khi trở nên miễn phí, không ít game thủ của Fall Guys đã phải phàn nàn rằng số lượng hack cheat bỗng xuất hiện một cách tràn ngập, nhiều hơn bao giờ hết. 

. Thậm chí, theo một số người chơi ngán ngẩm thừa nhận, Fall Guys giờ chẳng khác gì một đấu trường hack nữa.

Theo M.H (Tổng hợp)/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục