Bomman 'hôn lấy hôn để' Minh Nghi sau màn mở hòm 'tay thơm' lấy toàn vật phẩm giá trị

Bomman không ngại 'rải cẩu lương' trên sóng stream, vồ vập vào Minh Nghi khi nhận nhiều 'vận may' từ bạn gái.

05/05/2021 16:38

Bomman - tên thật là Mai Nam Hải, là một caster/streamer quen mặt trong làng CS:GO Việt Nam. Trước đây, anh chàng nổi tiếng là người mở hòm (case) CS:GO toàn ra đồ xanh.

Thế nhưng, kể từ khi công khai chuyện tình với MC Minh Nghi, mọi chuyện đã thay đổi. Là người theo dõi Bomman từ những ngày đầu đều nhận thấy rằng từ khi có tình yêu đẹp, cuộc sống và sự nghiệp của anh chàng đã thay đổi theo chiều hướng tích cực, dễ thấy nhất là trong lĩnh vực... mở hòm.

Bomman và Minh Nghi

Bomman và Minh Nghi

Mới đây, Bomman và bạn gái đã mang đến một một buổi livestream đầy thú vị cho người hâm mộ. Đặc biệt, trong lần lên sóng này, mọi người còn được chứng kiến nam streamer lần đầu tiên trong đời mở được 'dao'.

Bomman 'hôn lấy hôn để' Minh Nghi sau màn mở hòm 'tay thơm' lấy toàn vật phẩm giá trị 1

Là một dân chơi Genshin Impact nên bạn gái Bomman cũng vô cùng hứng thú với màn thử vận may, và có vẻ như cái 'vía' của cô nàng đã mang lại may mắn cho cả hai.

Từ lúc mở màn, Bomman cùng Minh Nghi đã liên tiếp mở ra hàng loạt vật phẩm giá trị lớn. Đáng chú ý nhất là 2 item 'dao' với giá trị được định mức vào khoảng 5 triệu VNĐ và 8 triệu VNĐ.

Bomman 'hôn lấy hôn để' Minh Nghi sau màn mở hòm 'tay thơm' lấy toàn vật phẩm giá trị 2

Bomman 'hôn lấy hôn để' Minh Nghi sau màn mở hòm 'tay thơm' lấy toàn vật phẩm giá trị 3

Ngay lập tức, Bomman 'rải cẩu lương' trên sóng stream, vồ vập vào Minh Nghi vì mừng rỡ. Anh chàng còn 'hôn lấy hôn để' bàn tay của bạn gái.

Bomman 'hôn lấy hôn để' Minh Nghi sau màn mở hòm 'tay thơm' lấy toàn vật phẩm giá trị 4

Trước đó, nhờ bàn tay may mắn của mình, Minh Nghi đã giúp bạn trai mở ra trang bị màu vàng như găng tay trị giá hơn 1,5 triệu VNĐ hay những món đồ giá trị khác.

Mở hòm CS:GO luôn là nội dung hấp dẫn trên kênh stream của anh chàng. Đây là thú vui đốt tiền khi xác suất mở ra trang bị đắt tiền nhất (màu vàng) vỏn vẹn chưa tới 1%. Trong khi đó, trang bị màu xanh (blue) là dễ mở ra nhất nhưng không mấy giá trị. Đó là lý do Bomman hay được người hâm mộ gọi là Mai Nam 'Blue' Hải.

Video: Màn livestream thú vị của Bomman và bạn gái.

Vậy nhưng có vẻ như Minh Nghi khá 'hợp vía', nhờ cô mà Bomman không ít lần mở được những món đồ giá trị. Biệt danh Mai Nam 'Blue' Hải của anh có lẽ cũng sẽ trôi vào dĩ vãng sớm thôi!

>> Xem thêm: Sau phốt lộ clip 18+, nữ streamer Liên Quân gây sốc khi chửi đồng đội 'mất dạy', pick tướng phá game đi rừng

Theo Nắng/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều