Call of Duty ra mắt hệ thống nhiệm vụ kết hợp với bom tấn Kẻ Hủy Diệt

Đây là phần kết hợp mới nhất đến từ Call of Duty được game thủ trông chờ.

24/06/2022 14:41

Tại Season 4: Mercenaries of Fortune, Call of Duty sẽ cho ra mắt hệ thống nhiệm vụ với chủ đề là sự kết hợp với bộ phim bom tấn Terminator - Kẻ Hủy Diệt. 

Một bài tweet được đăng tải trên tài khoản Twitter chính thức của Call of Duty vào ngày 22/6 đã gây sự tò mò cho người hâm mộ: 'Dường như một số lính đánh thuê đã có được một khoản tiền bất thường'.

Cùng với đó là hình ảnh một thanh kim loại bằng bạc nằm giữa rất nhiều thanh bằng vàng, sau đó thanh này được tiết lộ là một loại kim loại lỏng đã từng được Skynet sử dụng để chế tạo các mô hình của Terminator trong đó có cả nhân vật T-1000, với khả năng biến hình và bắt chước gần như hoàn hảo.

Nội dung chú thích ảnh

Game bắn súng Call of Duty.

Được biết, Terminator - Kẻ Hủy Diệt sẽ là phần mới nhất trong loạt crossover (kết hợp) của Call of Duty. Trước đó, các anh hùng hành động của thập niên 80 trong Terminator - Kẻ Hủy Diệt như John Rambo và John McClane đã tham gia Warzone, Black Ops Cold War và Call of Duty Mobile trong phiên bản mở rộng Rambo và Die Hard DLC vào năm 2021.

Terminator (tên tiếng Việt: Kẻ Hủy Diệt) là một bộ phim điện ảnh ra mắt khán giả vào năm 1984 thuộc thể loại hành động/khoa học viễn tưởng của đạo diễn James Cameron, đồng tác giả là Cameron và William Wisher Jr với các diễn viên Arnold Schwarzenegger, Linda Hamilton và Michael Biehn. Bộ phim được sản xuất bởi Hemdale Film Corporation và được phân phối bởi Orion Pictures, quay tại Los Angeles.

Nội dung chú thích ảnh

Terminator sẽ kết hợp với Call of Duty trong Season 4.

Schwarzenegger thủ vai Kẻ hủy diệt, một nhân vật danh nghĩa, một sát thủ người máy sinh học dường như không thể ngăn chặn, được siêu máy tính điện toán có trí thông minh nhân tạo gửi về năm 1984 từ năm 2029 nhằm để giết Sarah Connor, vai diễn của Linda Hamilton. Michael Biehn, thủ vai Kyle Reese, một người lính của Phe kháng chiến đi ngược thời gian để bảo vệ Sarah.

Sự kết hợp của tựa game Call of Duty  và Terminator - Kẻ Hủy Diệt chắc chắn sẽ khiến người xem vô cùng mong chờ.

Theo Vy Vy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục