#Giải đấu Icon Series SEA mùa Hè 2021

CERBERUS Esports tiết lộ: 'Các tuyển thủ đang ở điểm rơi phong độ vì cường độ tập luyện quá cao'

Theo CERBERUS Esports chia sẻ, các danh hiệu trong quá khứ chỉ làm đội tuyển áp lực và khao khát mãnh liệt được lên ngôi vô địch .

30/07/2021 19:47

Khép lại mùa hè với thành tích Á Quân Icon Series SEA Mùa HèTop 3 Summer Super Cup, CERBERUS Esports (CES) được đánh giá là đội tuyển Tốc Chiến rất mạnh ở cả trong và ngoài nước. Nhưng khi nói về những danh hiệu trong quá khứ cùng Tiin, đội tuyển này lại khá khiêm tốn và có phần áp lực vì chính những danh hiệu ấy.

‘Những áp lực thì vẫn có mỗi ngày vì dù là hạng 3 SSC và Á Quân ISS thì vẫn chưa phải là vô địch. Người ta cũng chỉ nhớ đến nhà vô địch chứ không ai nhớ đến phần còn lại.'

CES cho biết các danh hiệu trong quá khứ làm các tuyển thủ càng muốn nỗ lực hơn để vô địch.

CES cho biết các danh hiệu trong quá khứ làm các tuyển thủ càng muốn nỗ lực hơn để vô địch.

Qua tuần thứ 2 của Icon Series SEA Mùa Hè 2021, CES đã để thua liên tiếp 3 trận với những đội tuyển bị đánh giá thấp hơn mình. Đứng trước chuỗi thua bất ngờ này, CES cho biết đội tuyển đang ở điểm rơi phong độ vì giữ cường độ tập luyện quá cao cho các tuyển thủ.

Hiện tại, CES hé lộ rằng chỉ có thể giúp đội tuyển lấy lại phong độ bằng cách cho các tuyển thủ thời gian thư giãn đầu óc, lấy lại tinh thần thoải mái.

Để thoát khỏi chuỗi thua tại vòng bảng, CES sẽ cần gấp rút lấy lại phong độ.

Để thoát khỏi chuỗi thua tại vòng bảng, CES sẽ cần gấp rút lấy lại phong độ.

Ngoài ra, CES cũng nhận xét mọi đối thủ tại vòng bảng đều đáng gờm, vì các đội tuyển kể cả cũ cũng sẽ có sự thay đổi để thích nghi với những đội tuyển mạnh mẽ hơn. Vậy nên CES dự đoán cơ hội lọt vào top 4 sẽ chia đều cho các đội tuyển.

Đánh giá về ‘vua vòng bảng' Saigon Phantom, CES coi đây là đối thủ rất mạnh với khả năng macro nhuần nhuyễn, kinh nghiệm và chiến thuật đa dạng, là một đối thủ khó khăn mà CES phải đối đầu.

Chia sẻ về meta hiện tại, CES cho biết Akshan yếu hơn nhiều so với dự kiến, vậy nên có lẽ đội tuyển này sẽ không bị áp lực nếu con phải này có xuất hiện.

Akshan không được đánh giá cao bởi CES.

Akshan không được đánh giá cao bởi CES.

Đánh giá về dàn caster và host của giải đấu, CES ‘ấn tượng với Minh Tân và Minh Nghi vì cả 2 đều am hiểu về trò chơi này rất nhiều, phân tích cũng rất tốt về chiến thuật và ban pick.'

Host Minh Nghi và Caster Minh Tân.

Host Minh Nghi và Caster Minh Tân.

Cuối buổi phỏng vấn, CES gửi lời cảm ơn đến những bóng hồng tại Icon Series SEA Mùa Hè 2021: ‘Cảm ơn mọi người đã vất vả để giúp cho giải đấu càng một phát triển hơn. Mong mọi người sẽ đồng hành cùng ISS lâu dài trong tương lai.'

>> Xem thêm: CERBERUS Esports: 'Saigon Phantom né tụi mình là lựa chọn sáng suốt'

Theo BlueMoon/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều