#360 độ Fan game

Lại xuất hiện thêm một 'thánh' vẽ chân dung, là fan cứng của hội Tứ hoàng

Tứ hoàng streamer luôn là nguồn cảm hứng cho rất nhiều những tác phẩm độc đáo.

09/06/2021 20:00

Mới đây, trong group Bộ tộc MixiGaming đã xuất hiện một video ghi lại quá trình vẽ chân dung Tứ hoàng streamer (Độ Mixi, PewPew, ViruSs và Xemesis). Đây là bức tranh vẽ hội Tứ hoàng độc đáo nhất từ trước đến nay: Tứ hoàng trong 1.

Video: Tác phẩm 'Tứ hoàng trong 1' - tác giả: Nguyễn Ánh

Theo đó, để thực hiện tác phẩm này, người vẽ phải có tư duy sáng tạo, xác định từng chi tiết nhỏ trên khuôn mặt của nhân vật sau đó tô vẽ trên thanh gỗ, sau đó ghép lại thành một bức tranh hoàn chỉnh. Vẽ 1 mặt thôi đã khó, chàng trai này còn vẽ cả 4 mặt của thanh gỗ, mỗi mặt 

Mỗi mặt của thanh gỗ khi được ghép lại là hình ảnh một trong 4 streamer hàng đầu của Việt Nam

Mỗi mặt của thanh gỗ khi được ghép lại là hình ảnh một trong 4 streamer hàng đầu của Việt Nam

Chủ nhân của tác phẩm 'có một không hai' này là Ngô Ánh (SN 1997, đến từ Thái Bình) hiện sinh sống tại Hà Nội. Với công việc kiến trúc sư, không quá khó hiểu khi Ngô Ánh đã lựa chọn phong cách này để hoàn thành tác phẩm. 

'Bởi vì tranh là ghép nhiều thanh vào mà đặc biệt ở đây có 4 mẫu, cho nên việc mình phải hình dung để vẽ các mảng lên từng thanh nó cũng khá phức tạp. Mình đã phải sửa, làm đi làm lại tương đối nhiều. Cả vẽ, ghép tranh, quay và dựng video cũng phải mất hơn 1 tuần mới hoàn thành.' - tác giả bức tranh nói.

Được biết Ngô Ánh đã theo dõi Tứ Hoàng trong một thời gian dài và ấp ủ dự án này từ lâu.

 

Ngô Ánh còn là chủ nhân của bức vẽ Sơn Tùng MTP và Jack bằng gạo rất nổi tiếng

Ngô Ánh còn là chủ nhân của bức vẽ Sơn Tùng MTP và Jack bằng gạo rất nổi tiếng

'Mình đã luôn ấn tượng về tài năng của Tứ Hoàng. Ngoài game và stream thì họ còn rất xuất sắc ở các lĩnh vực khác và khiến nhiều người phải nể phục. Người đầu tiên mình theo dõi là Pewpew. PewPew gây ấn tượng cho mình bởi những câu chuyện, những chia sẻ của anh ấy với những show tâm sự, giao lưu khiến mình rất đồng cảm và thấy được nhiều màu sắc và câu chuyện khác nhau trong cuộc sống.

Sau đó, mình dần dần biết được những người bạn chơi chung với anh PewPew và cũng là những người đi đầu trong lĩnh vực stream còn gọi là 'Tứ hoàng streamer' này. Mỗi người lại có một tài năng và tính cách riêng. Anh ViruSs rất giỏi về nghệ thuật, còn anh Hiếu cũng đạt được nhiều thành tựu, đặc biệt là mái ấm gia đình mà nhiều người mơ ước.'

Tứ hoàng Streamer của Việt Nam luôn được nhiều người ngưỡng mộ

Tứ hoàng Streamer của Việt Nam luôn được nhiều người ngưỡng mộ

Tác giả bức tranh cũng hy vọng rằng tác phẩm của mình sẽ được các thành viên hội Tứ hoàng xem được và dành thời gian để nhận xét, đồng thời cũng muốn cộng đồng người hâm mộ của 4 nam streamer yêu thích tác phẩm này.

Theo NocRell - Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều