Jisoo BLACKPINK không chỉ hát hay mà còn là game thủ với thành tích đáng nể

Jisoo (BLACKPINK) vẫn thường xuyên chơi game, thành tích cô nàng đạt được khiến người hâm mộ phấn khích.

23/06/2021 11:36

BLACKPINK là nhóm nhạc thần tượng đã quá quen thuộc trong cộng đồng K-pop. Đặc biệt, chị cả Jisoo luôn được chú ý bởi ngoại hình cực xinh đẹp, nổi bật. Bên cạnh khả năng về âm nhạc, vũ đạo, Jisoo được biết đến là một cô nàng có khả năng chơi game khá tốt.

Jisoo BLACKPINK không chỉ hát hay mà còn là game thủ với thành tích đáng nể 0

Jisoo thường xuyên bị bắt gặp khi đang chơi game.

Jisoo thường xuyên bị bắt gặp khi đang chơi game.

Trước khi ra mắt cùng BLACKPINK, nữ thần Jisoo từng đóng quảng cáo cho game Angel Stone. Vào năm 2018, trong tập 1 chương trình thực tế BlackPink House, Jisoo đã cho mọi người thấy cảnh cô đang chơi game Cookie Run.Trong tập 7, nữ thần tượng dùng máy game Nintendo Switch. Tại tập 8, fans không khỏi choáng ngợp trước màn hình máy tính siêu to của Jisoo. Đây là mẫu màn hình chơi game Samsung QLED cong 49 inch.

Jisoo BLACKPINK không chỉ hát hay mà còn là game thủ với thành tích đáng nể 2

Jisoo BLACKPINK không chỉ hát hay mà còn là game thủ với thành tích đáng nể 3

Jisoo BLACKPINK không chỉ hát hay mà còn là game thủ với thành tích đáng nể 4

Vào 2019, Jisoo xuất hiện trong video giới thiệu tính năng AR mới của Candy Crush và được trải nghiệm tính năng này ngay chính tại văn phòng của công ty phát triển nó.

Jisoo và Lisa xuất hiện trong video giới thiệu của trò Candy Crush.

Jisoo và Lisa xuất hiện trong video giới thiệu của trò Candy Crush.

Jisoo cũng được nhắc đến với tài chơi Animal Crossing siêu giỏi trong chương trình thực tế I Am Somi của nữ ca sĩ Jeon Somi. Ngoài ra, Jisoo còn hào phóng tặng cho Somi 25.000 bells (đơn vị tiền tệ trong game).

Jisoo còn hợp tác với Line Friends và KartRider Rush+ đấu game, thiết kế và lồng tiếng cho ra mắt nhân vật mới trong game. Jisoo còn khiến game thủ kiêm YouTuber Moon Ho Joon bất ngờ về khả năng chơi game đỉnh cao khi cô nàng liên tiếp giữ vững ngôi vị số 1. Khi đấu game cùng Jisoo, Ho Joon liền thua dưới tay nữ ca sĩ.

Nữ ca sĩ đấu game tại sự kiện Kartlympic with Jisoo được chiếu trên kênh YouTube Line Friends

Nữ ca sĩ đấu game tại sự kiện Kartlympic with Jisoo được chiếu trên kênh YouTube Line Friends

Vào tháng 5, chị cả của BLACKPINK đã đăng story lên Instagram cá nhân nhằm ghi nhớ mốc 1 năm hợp tác với KartRider Rush+. Hợp đồng và việc chuẩn bị cho màn collab này đã bắt đầu từ 7/2020, đến nay 2 bên đã làm việc cùng nhau được gần 1 năm.

Jisoo đăng mốc 1 năm hợp tác với KartRider Rush+.

Jisoo đăng mốc 1 năm hợp tác với KartRider Rush+.

Vào năm 2020, màn hợp tác siêu hot giữa BLACKPINK và PUBG MOBILE khiến người hâm mộ thích thú. Trong màn FunMatch, người xem cảm thấy phấn khích trước màn cân team siêu đỉnh của Jisoo.

Ngoài ra, tại hậu trường diễn tập cho concert trực tuyến The Show của BLACKPINK, fan phát hiện Jisoo vẫn giữ thói quen chơi Beggar Life 2 từ 2018. Kiên trì chơi Beggar Life 2 trong 3 năm nên Jisoo đã mua được một nửa số quốc gia trên thế giới.

Bên cạnh những tựa game kể trên, Jisoo còn chơi nhiều game khác như Ovenbreak, MapleStory, Overwatch và Cooking Game.

Giờ thì netizen đã nhận ra rằng Jisoo không chỉ là thành viên của BLACKPINK, gương mặt đại diện toàn cầu cho Dior hay diễn viên triển vọng mà còn là game thủ đáng nể.

Theo Vy Vy/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều