Chỉ vì bình luận 3 từ này, nữ streamer nóng bỏng nhất làng game Việt bị Facebook… cảnh cáo

Nữ streamer không ngờ rằng 3 từ này lại khiến mình gặp rắc rối như vậy.

18/01/2022 20:30

Thủy Tiên là một trong những nữ streamer Gen Z được giới trẻ yêu mến nhất hiện nay. Với vẻ ngoài xinh đẹp, dễ thương cùng thân hình nóng bỏng, quyến rũ, cô nàng đã thu hút được đông đảo fan theo dõi livestream trong mỗi lần lên sóng.

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Mới đây, chỉ vì comment đúng 3 từ 'hận đàn ông' mà cô nàng đã bị mạng xã hội Facebook xóa luôn bình luận đồng thời cảnh báo bình luận vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng về 'ngôn từ gây thù ghét'. Ngay lập tức, nữ streamer này đăng story Instagram nhắn gửi Facebook: 'Rồi rồi các anh là nhất'.

Nội dung chú thích ảnh

Không chỉ sở hữu nhan sắc cuốn hút mà Thủy Tiên còn nổi tiếng là một cô gái khá thẳng tính. Trước đó cô nàng từng nhận được lời đề nghị chụp hình quảng cáo sản phẩm nhưng khi gửi ảnh cho đối tác họ còn yêu cầu cô chụp ảnh… lẳng lơ.

Nội dung chú thích ảnh

Bực tức trước yêu cầu vô lý này, nữ streamer lập tức lên Instagram viết những lời lẽ phản pháo cực gay gắt, thậm chí buông lời chửi thề: 'Chụp theo yêu cầu từ tay đến chân, gửi hình cho thì *** ** lại đòi kiểu khác. *** hiểu, *** muốn hiểu. Mấy kiểu hãm *** như này tốt nhất *** nên chiều, không thành ** nó diễn viên sex'.

Với việc không ngần ngại thể hiện thái độ rõ ràng trên mạng xã hội, đôi khi cũng vì thường xuyên chửi bậy nên Thủy Tiên dễ bị 'soi' hơn bình thường.

Theo Nguyễn Thủy/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục