#Streamer Mimosa lấy vợ

Chia sẻ đầu tiên của 'giáo chủ' Mimosa sau lễ cưới bí mật

Streamer Mimosa hứa hẹn, sau khi dịch COVID-19 được kiểm soát, sẽ cùng nâng ly cùng 'những tâm hồn đồng điệu'. 

05/01/2022 17:01

Ngày 4/1, streamer Mimosa và bạn gái Phương Thảo đã tổ chức lễ thành hôn sau 3 năm gắn bó. Đám cưới của Mimosa được tổ chức gấp gáp, không có sự tham dự của những người em thân thiết như Linh Ngọc Đàm, Quang Cuốn hay nhiều streamer nổi tiếng khác trong làng game. 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Một vài hình ảnh của streamer Mimosa và cô dâu Phương Thảo trong ngày cưới

Một vài hình ảnh, clip lễ cưới được một người bạn của cô dâu, chú rể chia sẻ lại trên mạng xã hội, gây được sự chú ý của cộng đồng game thủ. Hàng nghìn người dùng mạng xã hội đã gửi lời chúc phúc đến hai vợ chồng nam streamer.

Cách đây ít phút, sau lễ cưới bí mật, Mimosa đã có chia sẻ đầu tiên trên Facebook cá nhân. Đầu tiên, anh gửi lời cảm ơn tới họ hàng, người thân đã có mặt để chứng kiến cho giây phút trọng đại của cuộc đời. 

Nội dung chú thích ảnh

Chia sẻ đầu tiên của 'giáo chủ' sau hôn lễ

'Nếu như đời người là một cuộc hành trình, thì có lẽ rằng chúng ta đã hoàn thành 1/3 quãng đường một cách thật xuất sắc, chẳng phải sự đồng điệu về tâm hồn là chìa khoá cuối cùng của cuộc sống mà chúng ta đều hướng đến sao?' - Mimosa với cách nói văn vẻ như thường lệ.

Sau đó, anh cũng nêu ra lý do không công khai thông tin về đám cưới: 'Âu cũng là lời xin lỗi tới anh em bạn bè vì tình hình dịch bệnh, vợ chồng em khó lòng có thể tổ chức một lễ cưới trọn vẹn trong thời điểm này 

Mọi người đừng giận vợ chồng em nha , em xin được có lời và hẹn mọi người trong thời điểm sớm nhất khi tình hình COVID-19 được kiểm soát, những tâm hồn đồng điệu chúng ta sẽ cùng nâng ly với nhau.' 

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Nội dung chú thích ảnh

Theo Kaisa/VTC News
Tin cùng chuyên mục