#Giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021

Chính thức công bố giải thưởng của Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021: Lên tới nửa tỷ đồng!

Với tổng giải thưởng lên tới 500 triệu đồng, Xgaming 2021 hứa hẹn là sân chơi thể thao điện tử sôi động nhất Việt Nam dành cho tất cả sinh viên.

22/03/2021 14:57

Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021 (gọi tắt là Xgaming Sinh viên 2021) là giải đấu được Hội Thể thao Điện tử Giải trí Việt Nam (VIRESA) phối hợp cùng Công ty Viettel Media, Truyền hình Cáp Việt Nam (VTVcab), Công ty Cổ phần VNG (VNG) tổ chức giải nhằm lựa chọn các vận động viên (VĐV) và đội tuyển xuất sắc tham dự giải Thể thao điện tử Vô địch Quốc gia 2021 (VEC 2021), đồng thời cũng chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 31 tổ chức tại Việt Nam.

Đây cũng đang là sự kiện thể thao được quan tâm nhất ở thời điểm hiện tại, bởi lẽ, đây là giải đấu Thể thao điện tử đầu tiên dành cho sinh viên tại các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.

Mới đây, UEC - đơn vị tổ chức giải đấu đã chính thức công bố giải thưởng của giải đấu. Theo đó, Xgaming Sinh viên 2021 có tổng giải thưởng lên tới 500 triệu đồng. 

Đây là giải thưởng lớn nhất mà sinh viên các trường đại học có thể nhận được từ trước đến nay

Đây là giải thưởng lớn nhất mà sinh viên các trường đại học có thể nhận được từ trước đến nay

Theo đó, 2 bộ môn của giải đấu là PUBG MobileLMHT Tốc Chiến có hệ thống giải thưởng riêng biệt. 

Giải thưởng dành cho các đội tham gia LMHT Tốc Chiến

Giải thưởng dành cho các đội tham gia LMHT Tốc Chiến

Giải thưởng dành cho các đội tham gia PUBG Mobile

Giải thưởng dành cho các đội tham gia PUBG Mobile

Bên cạnh những phần thưởng giá trị mà Xgaming Sinh viên 2021 dành cho các team, giải đấu cũng có giải thưởng phụ - dành cho Trường có đội tuyển đạt thành tích xuất sắc là 120 triệu đồng. 

Được biết, giải thưởng này nhằm tôn vinh và cảm ơn những Đoàn trường đã duy trì, phát triển và đẩy mạnh phong trào Esports trong thời gian qua, đồng thời cũng là động lực để các CLB phát triển mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.

Chính thức công bố giải thưởng của Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021: Lên tới nửa tỷ đồng! 3

Để đăng ký tham gia giải đấu, hãy truy cập theo đường link sau: 

- Đăng ký tham gia bộ môn LMHT Tốc Chiến: Tại đây!

- Đăng ký tham gia bộ môn PUBG Mobile: Tại đây!

Tiin.vnViettel Media hân hạnh là nhà bảo trợ truyền thông của giải đấu Xgaming Thể thao Điện tử Sinh viên 2021. Mọi thông tin về giải đấu mời quý vị theo dõi TẠI ĐÂY!

Đồng hành cùng giải đấu là gói cước Data ST15K siêu tốc của Viettel. ST15K mang đến cho người sử dụng 3GB internet tốc độ cao nhất trong 3 ngày sử dụng chỉ với 15.000 đồng, mức giá cạnh tranh nhất thị trường. Khách hàng đăng ký bằng cú pháp *098*3#, hoặc có thể qua ứng dụng MyViettel, nhắn ST15K gửi 191, gọi lên tổng đài nhờ hỗ trợ.

Theo Chang Min/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều