#Giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021

Chính thức thi đấu LMHT Tốc Chiến, Elly (Team Flash) tiết lộ: Tâm lý không vững vì nhiều áp lực

'Mình đang bị ngợp với cảm giác lâu ngày chưa thi đấu..., áp lực tới từng game!'

20/07/2021 19:00

Đó là chia sẻ của Elly (Đỗ Thành Đạt) sau khi cùng Team Flash trải qua những trận đấu đầu tiên trong vòng bảng giải đấu Icon Series SEA Mùa Thu 2021.  

Trước đó, Elly từng từng là tuyển thủ nhiều lần giành ngôi vô địch tựa game Liên Quân Mobile trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, phải mất đến hơn 6 tháng kể từ khi tuyên bố rời khỏi Team Flash Liên Quân, Elly mới được chính thức công bố trong đội hình Team Flash Tốc Chiến

TF Elly

TF Elly

Sau quãng thời gian dài chờ đợi, Elly đã chính thức bước lên sàn đấu LMHT Tốc Chiến, cùng đồng đội giành được những chiến thắng đầu tiên tại tuần thi đấu đầu tiên vòng bảng Icon Series SEA Mùa Thu 2021.

'Mình đến với Icon Series SEA Mùa Thu 2021 này với nhiều áp lực, áp lực hơn lần đầu tiên mình thi đấu chuyên nghiệp cách đây 2 năm trước, áp lực trong từng game đấu' - Elly chia sẻ. 

Chính thức thi đấu LMHT Tốc Chiến, Elly (Team Flash) tiết lộ: Tâm lý không vững vì nhiều áp lực 1

Elly thừa nhận đã bị 'ngợp' khi lâu ngày chưa thi đấu. Đồng đội mới, khán giả mới, bộ môn mới..., nhiều yếu tố đã khiến nam tuyển thủ không giữ được sự bình tĩnh, tự tin vốn có. 

'Mình đã đọc một số bình luận, cũng như tin nhắn động viên, cổ vũ mà nhiều bạn fan gửi đến, mình rất vui vì điều đó. Mọi người đã theo dõi mình nhiều năm nay, cho đến thời điểm hiện tại vẫn đặt niềm tin và ủng hộ con đường mà mình chọn. Tuy nhiên, đó cũng là một loại áp lực, thúc giục mình phải thi đấu thật tốt ở bộ môn mới này.'

Chính thức thi đấu LMHT Tốc Chiến, Elly (Team Flash) tiết lộ: Tâm lý không vững vì nhiều áp lực 2

Elly nói thêm: 'Hy vọng rằng mình chỉ mất bình tĩnh ở tuần thi đấu đầu tiên. Ở các tuần thi đấu tiếp theo, mình sẽ kiểm soát được chính bản thân mình'.

Không chỉ là tâm lý thi đấu, Elly cũng gặp một vài vấn đề nhỏ về sự phối hợp với đồng đội. Nam tuyển thủ cho hay, qua những trận đấu luyện tập, cả team hoàn toàn tự tin vào sự phối hợp của mình. 'Nhưng khi chính thức thi đấu, bọn mình vẫn chưa triển khai được hết khả năng, chưa phát huy hết được những gì tập luyện. Bọn mình hiểu và sẽ cố gắng khắc phục sớm'. 

Sau 2 trận thi đầu đầu tiên, mặc dù toàn thắng, nhưng Elly không hề chủ quan. 'Để có được tinh thần thi đấu tốt hơn cho những trận sau, sau mỗi trận đấu, mình sẽ ngồi liệt kê những lỗi và lý do khiến mọi thứ không được chỉn chu như ý. Nếu lỗi nằm ở vấn đề tâm lý cá nhân, thì mình lập tức trấn tĩnh bản thân không được lặp lại. Đặc biệt, không được để bản thân và đồng đội có suy nghĩ tiêu cực'.

Chính thức thi đấu LMHT Tốc Chiến, Elly (Team Flash) tiết lộ: Tâm lý không vững vì nhiều áp lực 3

Nhận định về hai đối thủ đã chạm mặt ngay ở tuần đầu tiên là Divine Esports và MDH Esports, Elly nói: 'Với phong độ của hai đội tuyển này hoàn toàn có thể đạt được vị trí top 5 trở lên, còn cao tới đâu thì phải xem thay đổi của họ ở những trận tiếp theo'. 

Cuối cùng, Elly cho biết, trong các tuần thi đấu tới, Team Flash chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho các đối thủ.

'Mình và đồng đội đã thống nhất sẽ không bao giờ chơi lại một chiến thuật nhiều lần. Bọn mình sẽ liên tục thay đổi, thậm chí thay đổi rất rất nhiều để tạo ra sự đa dạng trong chiến thuật, khiến những đội khác không thể nghiên cứu được!'.

Line-up Team Flash Tốc Chiến

Line-up Team Flash Tốc Chiến
Theo Trà Trang/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều