#Giải đấu PUBG Global Invitational.S 2021

Chung kết tuần 3 PGI.S 2021 ngày 1: Không theo kịp nhịp độ thi đấu, LG Divine xếp áp chót trên BXH

Ngày 27/2, vòng Chung kết tuần 3 của PGI.S 2021 diễn ra với sự tham gia của 16 đội tuyển xuất sắc nhất PUBG thế giới, trong đó có cả LG Divine.

28/02/2021 08:11

Tại vòng Chung kết tuần 3 của PGI.S 2021, LG Divine là đại diện duy nhất của Việt Nam góp mặt sau khi giành được trận top 1 quý giá với 19 kills ở vòng sinh tồn tuần.

Hai trận đấu đầu tiên diễn ra ở bản đồ Miramar, các đội đều tập trung nhặt trang bị sau đó di chuyển sớm vào tâm vòng bo. Nhận thấy meta game thay đổi, LG Divine quyết định chơi an toàn di chuyển theo viền bo để né giao tranh.

Chung kết tuần 3 PGI.S 2021 ngày 1: Không theo kịp nhịp độ thi đấu, LG Divine xếp áp chót trên BXH 0

Ở game đấu thứ nhất việc di chuyển muộn khiến LG Divine không còn vị trí đứng đẹp, họ phải dừng lại bên lề đường sau đó xếp xe tạo thành căn cứ cho mình. Tuy nhiên, khi bom khói không còn tác dụng thì đội hình của LG Divine bất đắc dĩ trở thành bia tập bắn cho các đội tuyển xung quanh bắn vào và chấp nhận dừng lại ở vị trí thứ 7.

Vẫn lối chơi di chuyển chập, phải đến tận phase thứ 3 LG Divine mới di chuyển thẳng vào tâm vòng bo. Và lần này LG Divine đã sớm nhận trái đắng trong quãng đường di chuyển, họ đã liên tục đi qua đội hình đối phương đang kiểm soát và kết quả là dù vào được sâu trong bo nhưng LG Divine chỉ còn lại 2 thành viên sống sót.

Turtle bất lực

Turtle bất lực

Những nỗ lực cuối cùng của Junn và Turtle chỉ đem về trận đấu top 5 cho LG Divine. Trong khi đó, đại diện Thái Lan là DAY đã có một ván đấu bùng nổ với việc giữ được cả 4 thành viên ở vòng bo cuối giúp họ có được trận đấu top 1 dễ dàng cùng 12 điểm mạng.

Chung kết tuần 3 PGI.S 2021 ngày 1: Không theo kịp nhịp độ thi đấu, LG Divine xếp áp chót trên BXH 2

Trở lại với bản đồ Erangel, LG Divine thi đấu chắc chắn hơn khi có được nhiều điểm hạ gục với căn nhà đẹp trong bo, nhưng pha ném bom chính xác của thành viên cuối cùng bên phía NAVI đã chấm dứt cơ hội giành top cao trong ngày thi đấu hôm nay của LG Divine.

NAVI ceh9 ném bom hạ gục ngay lập tức 2 thành viên của LG Divine

NAVI ceh9 ném bom hạ gục ngay lập tức 2 thành viên của LG Divine

Kết thúc ngày thi đấu đầu tiên, LG Divine vẫn chưa thể hiện được nhiều trong lần đầu tham dự vòng chung kết tuần. Đại diện Việt Nam mới chỉ có được 15 điểm sau 5 trận và cơ hội vẫn còn nếu LG Divine có thành tích tốt ở ngày thi đấu cuối cùng, diễn ra vào ngày 28/2.

BXH vòng Chung kết PGI.S 2021

BXH vòng Chung kết PGI.S 2021

Theo Phạm Dương Lực/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều