Chuyện cười MSI 2022: G2 Esports tặng áo đấu cho T1, vừa chụp ảnh xong đã lập tức... đòi lại

G2 Jankos cho biết team mình đã lấy cả áo đấu của T1 và cả áo đấu của mình rồi đi luôn.

10/06/2022 11:31

MSI 2022 đã kết thúc nhưng những câu chuyện bên lề vẫn khiến cộng đồng người hâm mộ quan tâm. Như mới đây, G2 Jankos - Tuyển thủ được mệnh danh là 'chúa hề' kiêm 'người con xa xứ của Việt Nam' đã có những tiết lộ thú vị về buổi giao lưu với T1 tại MSI 2022.

Clip: G2 Jankos tiết lộ thú vị về việc đội tuyển phải 'mặt dày' xin lại áo sau khi đã tặng cho T1.

Được biết, vì 'không có gì để mặc' nên G2 Esports đã 'mặt dày' xin lại áo đấu sau khi đã tặng T1. Cụ thể, G2 Jankos cho biết: 'Sự thật là G2 đã không đem đủ áo thi đấu đến MSI 2022, vậy nên chúng tôi cần lấy lại áo đấu của mình. Nhưng lại không có ai nói điều đó với họ (T1), thế là sau khi đổi áo đấu xong, bọn tôi mặt dày xin lại:

'Này, xin lỗi nhưng bọn tui xin lại áo đấu được không?'. Thế là chúng tôi lấy cả áo đấu của họ và cả áo đấu của mình rồi đi luôn… Lúc đấy Keria nhìn có vẻ buồn, ý tôi là không phải kiểu buồn bã nhưng mặt cậu ấy kiểu như không thể tin nổi ấy'.

Nội dung chú thích ảnh

Điều này khiến fans hâm mộ 'phì cười' trước sự đáng yêu của G2 Esports.

Sau khi chụp ảnh, G2 Esports đã 'đòi quà' là những chiếc áo đấu của mình. Tuy nhiên, G2 Jankos cho biết đội tuyển này sẽ 'gửi bù' áo đấu cho T1. Dẫu vậy, câu chuyện 'đòi quà' T1 của Jankos vẫn khiến các fan hâm mộ không nhịn nổi cười.

Theo Vy Vy/VTC News
Tin cùng chuyên mục